Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Đồng Tháp: PG Huyện Châu Thành tặng quà cho người dân đón...

Đồng Tháp: PG Huyện Châu Thành tặng quà cho người dân đón xuân Nhâm Dần – 2022

80
0

Nhân dịp Xuân về, tạo điều kiện cho bà con có một mùa tết đủ đầy, thực hiện hướng dẫn Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Đồng, các tự viện thuộc Ban Trị Sự GHPGVN Huyện Châu Thành đã những phần quà cho người dân nghèo tại địa phương.

Ngày 14/12/Tân Sửu, tại chùa Long Quang được sự trợ duyên của Ni Trưởng Trụ Trì Chùa Nguyên Hương Q4, TP. HCM, cùng gia đình phật tử chia sẻ 100 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn. Phần quà gồm: gạo, thùng mỳ, nước mắm.

Ngày 22/01/2022 (Nhằm ngày 20/12/ Tân Sửu) tại chùa Quan Âm (khóm Phú Bình, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành) Sư Cô Tâm Thường trụ trì, được sự phát tâm tài trợ từ Phật tử Ngọc Điệp và Phật tử Nguyễn Hoa Mỹ Tp. Hồ Chí Minh, chia sẻ 150 phần quà 1.500 kg Gạo  đến 150 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022.

Cùng ngày, Ni Sư Như Chánh trụ trì chùa Giác Tôn (Xã Tân Bình, Châu Thành) Chư Ni và Phật tử mạnh thường quân phát 350 phần quà, với tổng số tiền 88 triệu đồng.

Đại diện phát biểu cho biết trước thềm xuân, chư Tôn đức Phật giáo, cùng đại diện chính quyền và các mạnh thường quân gửi tặng những món quà nhỏ đến bà con, chúc cho bà con luôn khỏe, luôn vui, gia đình yên ấm mọi sự hanh thông trong năm mới.


 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here