Trang chủ Tin tức Đồng Tháp: Phật giáo Sa Đéc chúc tết lãnh đạo chính quyền...

Đồng Tháp: Phật giáo Sa Đéc chúc tết lãnh đạo chính quyền TP

120
0

Những ngày qua, với truyền thống chúc tết đầu năm của Ban trị Sự GHPGVN Thành phố Sa Đéc đến với các lãnh đạo các ban ngành Thành phố.

Đoàn do ĐĐ.Thích Chơn Trí – Trưởng ban Trị sự GHPGVN Thành Phố trưởng đoàn; TT.Thích Thiện Hữu, NS.Thích Nữ Như Minh – đồng Phó BTS, ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm – Chánh Thư ký BTS GHPGVN và Chư tôn Thường trực BTS GHPGVN Thành phố. Tiếp đoàn Phật giáo có sự hiện diện Thường Trực Đảng Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân, UB Mặt Trận Tổ Quốc, Công An của 09 Phường Xã trong thành phố.

Địa bàn thành phố có 50 ngôi Tự viện được sinh hoạt tốt về Phật sự năm 2019 như việc an sinh xã hội, xây dựng trùng tu v.v… mọi công việc được diễn ra thành công tốt đẹp trong năm.

Nhân dịp Xuân Canh Tý sắp đến, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thành phố tổ chức đến cơ quan Ban ngành 9 phường xã chúc tết thăm hỏi các vị lãnh đạo Đảng và Ủy Ban nhân dân phường xã.

Trưởng ban Trị sự Phật giáo Sa Đéc chúc mừng các vị lãnh đạo chuẩn bị đón năm mới được nhiều sức khỏe, cùng nhau đoàn kết giữa đạo và đời theo truyền thống Đạo pháp dân tộc, và đoàn cũng tặng quà Tết đến cơ quan.

Thích Huệ Nghiêm

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here