Trang chủ Tin tức Đồng Tháp: Phật giáo Tết trung thu thời Covid -19 tại đất...

Đồng Tháp: Phật giáo Tết trung thu thời Covid -19 tại đất Sen Hồng

5
0

Niềm vui các cháu nụ cười rạng rở nở trên môi khi nhận được quà trong dịp Tết Trung thu năm 2021. Nhiều cơ sở Tôn giáo Phật giáo tổ chức chương trình “Phật giáo Tết trung thu thời Covid – 19 của đất Sen Hồng năm 2021”.

Ngày 21/9/ 2021 (Nhằm 15/8/ Tân Sửu) Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Đồng Tháp tổng hợp cập nhật một số cơ sở Phật giáo trong tỉnh. Chư tôn đức đã tặng nhiều phần quà với tâm quyết Tết trung thu năm nay, Phật giáo chia sẽ yêu thương, ủng hộ gửi cho các em thiếu nhi vui tết trung thu trong những khu vực phong tỏa, trên địa bàn các huyện.

Tại huyện Cao Lãnh, Đại Đức Thích Huệ Phát, Chư tăng chùa Thanh Lương phát 200 phần quà trung thu cho các em học sinh tại xã An Bình; huyện Thanh Bình, Đại Đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn phát 500 chiếc lồng đèn, bánh trung thu, thùng sửa và bánh ngọt tại xã Tân Phú; huyện Lấp Vò, Đại Đức Thích Thiện Thảo, Chư tăng chùa Thiên Phước tặng nhiều phần quà trung thu yêu thương bằng xe đã trao tận đến các em thiếu nhi trong xã Hội An Đông.

Chư tôn đức tặng quà Tết trung thu đến các em thiếu nhi, thực hiện được chương trình được trong thời điểm nay với sự hỗ trợ của các Anh, chị thuộc Huyện đoàn, Xã đoàn đã tích cực trao quà trung thu đến các cháu thiếu nhi trong thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn toàn tỉnh đất Sen Hồng.

Làm được những điều thiện nguyện cùng đồng hành với Chư tôn đức chủ yếu sự hỗ trợ của mạnh thường quân, Phật tử gần xa đã chung tay hướng về học sinh của đất Sen Hồng chung vui Tết Trung thu 2021. Kính chúc các vị luôn được nhiều sức khoẻ, an lạc và thành đạt trong cuộc sống.


PG ĐỒNG THÁP

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here