Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử GĐPT Đà Nẵng tặng quà tết cho đoàn sinh nghèo vượt khó

GĐPT Đà Nẵng tặng quà tết cho đoàn sinh nghèo vượt khó

68
0

Sáng nay ngày 12/01/ 2014 (nhằm ngày 12 tháng 12 năm Quý Tỵ), tại hội trường BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm -574 Ông Ích Khiêm), BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà mừng Xuân Giáp Ngọ cho các đoàn sinh nghèo vượt khó thuộc các đơn vị GĐPT trên địa bàn thành phố.

Buổi lễ đã được ĐĐ. Thích Pháp Đạo – Chánh thư ký BHD Phật tử GHPGVN Tp Đà Nẵng quang lâm chứng minh. Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các nhà mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, phụ huynh đoàn sinh GĐPT.

Về phía GĐPT có sự hiện diện của Htr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm – Phó BHD PB GĐPT Việt Nam, Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng; các huynh trưởng trong BHD PB GĐPT Đà Nẵng, huynh trưởng các đơn vị GĐPT cơ sở và 120 đoàn sinh có danh sách nhận quà.

Trong lời phát biểu khai mạc, Htr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm đã nói lên tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và của tổ chức GĐPT nói riêng. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng của các nhà mạnh thường quân, của các anh chị em áo lam đã đóng góp để giúp cho các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm một chút hương vị xuân trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Anh cũng đã thay mặt BHD PB GĐPT Đà Nẵng gửi  lời cảm ơn sâu sắc đến chư Tôn đức Tăng Ni, các nhà mạnh thường quân đã hổ trợ tịnh tài, tịnh vật để PB GĐPT Đà Nẵng tổ chức tặng quà tết cho các đoàn sinh.

ĐĐ. Thích Pháp Đạo đã phát biểu ý kiến nhắc nhở các đoàn viên GĐPT cố gắng tu học, giữ 5 giới của người Phật tử. Đồng thời tán dương công đức các anh chị BHD PB GĐPT Đà Nẵng đã có những việc làm thiết thực hổ trợ các thế hệ tương lại, tán dương các nhà mạnh thường quân đã hổ trợ GĐPT tặng quà cho các em.

120 đoàn sinh nhận quà tết trong dịp này đến từ các đơn vị GĐPT trên địa bàn Tp Đà Nẵng do BHT các đơn vị xem xét và giới thiệu lên. Mỗi phần quà bao gồm tịnh tài và tịnh vật trị giá 350.000đ/phần.

Cũng tại buổi lễ, Htr cấp Tấn Tâm Lập Lê Hà Thọ, Htr cấp Tấn Nguyên Chương Trần Duy Lam và Htr cấp Tín Diệu Khai Lê Thị Quỳnh Hoa đã tặng những phần quà của cá nhân các anh chị đến các Htr và đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here