Trang chủ Tin tức Giới thiệu HT.Thích Bảo Nghiêm tái ứng cử Đại biểu Quốc hội...

Giới thiệu HT.Thích Bảo Nghiêm tái ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV

70

Chứng minh, tham dự hội nghị có HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; chư tôn đức Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN: HT.Thích Gia Quang; TT.Thích Quảng Hà cùng chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN cùng về tham dự.
 
Được sự chấp thuận của chính quyền các cấp, Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam cũng như T.Ư GHPGVN đã nhất trí đồng thuận tiến cử Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm Tiến tái ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV sắp tới; Được biết Quốc hội khóa XIII HT.Thích Bảo Nghiêm đã tham gia rất tích cực trong mọi hoạt động của Quốc hội. Hòa thượng đã có nhiều kinh nghiệm truyền tải những ý kiến của cử tri để đóng góp những ý kiến quyết định trọng đại của đất nước.  
HT.Thích Bảo Nghiêm đã có nhiều ưu thế thuận lợi trong quá trình công tác, uy tín năng nổ nhất là công tác Hoằng pháp có điều kiện triển khai các đường hướng chủ trương của Quốc hội. Trong nhiệm kỳ VIX tới đây chư tôn đức GHPGVN và Tăng Ni Phật tử mong muốn Hòa thượng sẽ làm hết khả năng tinh thần và trách nhiệm của mình để góp phần có tiếng nói của GHPGVN vào quốc hội khóa XIV hết sức thành tựu.

 


Cuối buổi lễ HT.Thích Bảo Nghiêm : “Tri ân chư tôn đức đã có lời nhận xét cho chúng con trong quá trình làm việc, các Ngài đã đặt niềm tin, chúng con lúc nào cũng lấy Phật làm chính, luôn luôn phụng hành Phật, mà người đại diện Phật là Tăng, giờ phút này Tăng sai Tăng cử con xin nhận trách nhiệm trước Tăng làm mọi công việc của người tu sỹ và xin hứa trước cử tri sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao phó”.

Tại hội nghị, 100% đại biểu tham dự đã biểu quyết đồng thuận giới thiệu HT.Thích Bảo Nghiêm tái cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016 – 2021.