Trang chủ Tin tức Hà Nội: Lễ tạ pháp khoá an cư Hạ trường Tổ đình...

Hà Nội: Lễ tạ pháp khoá an cư Hạ trường Tổ đình Bồ Đề

86
Chứng minh buổi lễ có: HT Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – đương vị thủ tọa hạ trường.
Sau nghi thức niêm hương bạch Phật, sám hối và trì chú Đại bi, đại diện chư tôn đức Tăng, Ni an cư tại trường hạ Bồ Đề đã dâng lời tác bạch tạ pháp an cư lên chư tôn đức chứng minh. Đáp từ, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã có lời chúc mừng chư hành giả an cư đã đánh giá cao ý thức tu học và chấp hành giới luật, thanh quy của các hành giả trong mùa an cư năm nay. Hòa thượng tán thán công đức của Ban chức sự cùng các Phật tử đã hết lòng phụng sự các hành giả trong thời gian qua. 
Đặc biệt, Hòa thượng cũng chia sẻ với chư hành giả những lời đạo từ của Đức Pháp chủ GHPGVN – đương vị Đường chủ trường hạ – Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ về ý nghĩa của nghi thức tạ pháp an cư. Trong 3 tháng an cư năm nay, 128 hành giả an cư tại trường hạ Bồ Đề đã tu học bộ Phật tổ tam kinh và Tứ thập nhị chương kinh, Phật di giáo kinh và Qui sơn cảnh sách. 
Trong 3 ngày từ 13 – 15/08 sắp tới, trường hạ Bồ Đề sẽ tổ chức chương trình hành đạo gồm các khóa lễ, tụng kinh, đăng đàn Mông sơn thí thực và lễ tự tứ.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được: