Trang chủ Bài nổi bật Hà Nội: Trường Trung cấp Phật học tổ chức kỷ niệm ngày...

Hà Nội: Trường Trung cấp Phật học tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 19/11/2020 (nhằm ngày 05/10 Canh Tý) tại Trường TCPH thành phố Hà Nội – Chùa Đại Từ Ân, huyện Đan Phượng; chư Tôn đức trong Ban Giám hiệu nhà trường đã long trọng tổ chức các hoạt động thi đua nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

344
0

Tham dự buổi lễ có TT. Thích Tiến Đạt – Cố vấn Trường TCPH Hà Nội; TT. Thích Trí Như – Phó Hiệu trưởng thường trực trường TCPH Hà Nội; TT. Thích Chiếu Tuệ, TT. Thích Tiến Thông – đồng Phó Hiệu trưởng Trường TCPH Hà Nội cùng chư Tôn đức trong Ban Giám hiệu, Văn phòng và Tăng Ni sinh các lớp Sơ cấp và Trung cấp trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Tại đây, các Tăng Ni sinh đã tham gia các hoạt động thi đua nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như trang trí, thuyết trình báo tường, biểu diễn văn nghệ…; qua đó Ban Giám khảo đã tiến hành chấm điểm và trao giải cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Về phần báo tường, giải nhất thuộc về lớp Tăng Trung cấp K.VIII, giải nhất văn nghệ thuộc về lớp Sơ cấp Mỗ Lao K.III, giải bài viết hay nhất thuộc về Tăng sinh Tục Cầu khóa Trung cấp với bài “Quét lá”.

Để đáp lại công ơn dạy dỗ của chư Tôn đức trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Tăng Ni sinh hai khóa Sơ cấp và Trung cấp đã có những lẵng hoa tươi thắm dâng lên quý chư Tôn đức.

Cuối chương trình, đại diện cho Ban Giám hiệu Trường TCPH Hà Nội, TT. Thích Tiến Đạt đã có đôi lời đạo từ gửi đến toàn thể Tăng Ni sinh hai khóa Sơ cấp và Trung cấp;đồng thời Thượng tọa cũng gửi lời chúc đến quý Tôn đức, Giáo thọ sư, các vị trong Ban Giám hiệu nhà trường được pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ, đem hết trí đức của mình để giáo dưỡng hàng hậu học.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Cung nghinh chư Tôn đức Ban Giám hiệu và quý Giáo thọ sư

Niệm Phật cầu gia hộ

Tăng Ni sinh thuyết trình báo tường

Tăng Ni sinh trình bày văn nghệ chào mừng


Tặng hoa chào mừng

Tặng thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải xuất sắc về báo tường và văn nghệ

Đại diện Tăng Ni sinh dâng lời tri ân

Tăng Ni sinh dâng hoa tri ân chư Tôn đức Ban Giám hiệu và quý Giáo thọ sư

Thượng toạ Chứng minh Ban Đạo từ và sách tấn Tăng Ni sinh

 

Diệu Tường

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here