Trang chủ Tin tức Hà Nội : Văn phòng I TƯ GHPGVN gặp mặt đầu xuân...

Hà Nội : Văn phòng I TƯ GHPGVN gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

122
Buổi họp mặt gồm có sự chứng minh và chủ trì của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch thường trực HĐTS TW GHPGVN. Hòa thượng Thích Thanh Điện – Phó tổng thư ký HĐTS TWGHPGVN  cùng cho toàn thể Tăng Ni, Phật tử văn phòng I Trung ương GHPGVN.
 

 


Tại buổi họp mặt đầu năm Mậu Tuất, HT Thích Thanh Điện đã đại diện chư tôn đức tăng ni  GHPGVN dâng lời tác bạch khánh tuế chúc mừng năm mới an lạc cát tường  gửi đến Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu  và Chư tôn giáo phẩm,GHPGVN.


 

Nhân dịp năm mới HT Thích Thanh Điện  đã chỉ đạo kế hoạch cụ thể  trong các hoạt động Phật sự năm 2018. HT động viên  tất cả các thành viên  phải nỗ lực nhiệt huyết trong mọi Phật sự, đoàn kết,  gắn bó  với các thành viên trong văn phòng  để các hoạt động được phát triển vững mạnh.


 


 

Ban đạo từ tại buổi họp mặt, HT.Thích Thanh Nhiễu đã hoan hỷ chúc mừng năm mới đến toàn thể các thành viên  văn phòng. .Hòa thượng ghi nhận và tán thán những nỗ lực của chư tôn đức, Tăng Ni, Phật tử  văn phòng I đã rất cố gắng góp phần quan trọng trong việc tổ chức  thành công Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc  nhiệm kỳ VIII vừa qua cũng như góp phần giúp cho các  công tác Phật sự khác thành công tốt đẹp… 


 

Trong không khí tràn đầy đạo vị, Hòa thượng Thích Thanh Điện và Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu  trao quà đầu năm đến chư tôn đức và cư sĩ trong văn phòng. Chúc mừng năm mới vô lượng an lạc vô lượng cát tường, một năm mới thành tựu viên mãn.