Trang chủ Tin tức Hải Dương: Phát bằng Tốt nghiệp Trung cấp Phật học khóa 4...

Hải Dương: Phát bằng Tốt nghiệp Trung cấp Phật học khóa 4 và khai giảng khóa 5

117

Chứng minh buổi lễ còn có Thượng Toạ Thích Thanh Điện, Viện Phó HVPGVN tại Hà Nội, Đại Đức Thích Thanh Vân, Trưởng Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Hải Dương, Đại Đức Thích Thanh Dũng, Hiệu Trưởng trường TCPH tỉnh Hải Dương.


 Từ trái sang: TT. Thích Thanh Duệ; HT. Thích Thanh Tứ; ĐĐ. Thích Thanh Vân; ĐĐ. Thích Thanh Dũng


 


Chư Tôn Hoà Thượng, Thượng Toạ, Đại Đức, Tăng – Ni, Phật tử gần xa, cùng  toàn thể Tăng Ni sinh khoá 1, 2, 3 của trường, và toàn thể Tăng Ni sinh khoá 4, khoá 5 cũng có mặt tại buổi lễ.


 


Về phía chính quyền có ÔngNguyễn Đức Vang – Phó ban TG tỉnh, cùng các vị lãnh đạo đại diện ban dân vận, MTTQ Tỉnh và Thành phố về tham dự.


 


Được biết khoá 4 có 47 Tăng Ni sinh thi tốt nghiệp và đạt chỉ tiêu 100% trong đó xuất sắc 2 vị, giỏi 18 vị, khá 24 vị, trung bình 3 vị.


 HT. Thích Thanh Tứ, PCT thường trực Hội đồng Trị sự TW GHPGVN, Hiệu trưởng Học viện PGVN tại HN trao bằng tốt nghiệp


 


Được sự chấp thuận của Ban Giáo Dục Tăng Ni TW, Thường trực Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo Tỉnh Hải Dương và Ban Giám Hiệu trường Trung Cấp Phật học tỉnh Hải Dương đã có thông báo chiêu sinh khoá 5 (2006-2010) và Nhà trường đã nhận được 41 bộ hồ sơ của Tăng Ni sinh trong và ngoài tỉnh. Ban Giám Hiệu đã quyết định xét tuyển cho tất cả 41 tăng ni được chính thức nhập học.