Trang chủ Tin tức Hải Dương: Sắc mầu Phật đản tràn ngập TP

Hải Dương: Sắc mầu Phật đản tràn ngập TP

71

Sáng nay, 11/4/Tân Mão, tại chùa Kim Liên (Đường Ngô Quyền, phường Tân Bình, Tp Hải Dương), Ban đại diện Phật Giáo TP Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật Đản PL2555 của Phật giáo Thành phố.

Chứng minh đại lễ có TT Thích Thanh Vân – Trưởng Ban trị sự tỉnh hội, TT Thích Thanh Dũng – Phó trưởng ban TT BTS, cùng chư tôn đức TT BTS tỉnh hội, chư tôn đức các Ban đại diện Phật giáo các huyện thị xã, chư tôn đức trụ trì các chùa trong và ngoài địa bàn thành phố.

Thể hiện sự quan tâm của cơ quan chức năng Nhà nước, Đại diện Sở Nội vụ, Ban tôn giáo, Công An, UBMTTQ tỉnh cùng các ban ngành của tỉnh, TP và địa phương sở tại cũng đã về tham dự chúc mừng đại lễ đồng thời phát biểu chúc mừng và tặng quà chúc mừng tới chư tôn đức Tăng Ni tiêu biểu trên địa bàn TP

Trong tình đoàn kết lương giáo, tôn giáo bạn – đại diện hội đồng Giáo Xứ Hải Dương cũng đến dự lễ và tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong buổi lễ TT Thích Thanh Vân thay mặt TT BTS đã phát biểu chúc mừng tới PG Thành phố, trong lời phát biểu TT đã đánh giá cao những thành tích của Ban đại diện và Tăng Ni Phật tử TP Hải Dương Từ đầu năm đến nay Phật giáo TP Hải Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng các ngày lễ lớn của PG và dân tộc.

Thể hiện tinh thần ban vui cứu khổ của đức Thế Tôn, Ban đại diện Phật giáo TP Hải Dương đã trao 10 phần quà đến các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường sở tại.

Phattuvietnam.net đã có mặt và cảm nhận một mùa Phật đản đã về khắp nơi trên địa bàn TP Hải Dương.