Trang chủ Tin tức Hải Phòng: Kỷ niệm 1 năm thành lập đạo tràng chùa Vẽ

Hải Phòng: Kỷ niệm 1 năm thành lập đạo tràng chùa Vẽ

141
0

Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Ni Sư Thích Tâm Chính trụ trì đồng Trưởng ban tổ chức khóa tu niệm Phật chùa Vẽ, cùng các Sư cô trong chùa và hơn 300 Phật tử thuộc Đạo tràng An Lạc ( Chùa Vẽ).

Để tạo cơ duyên giúp cho Quý Phật tử tu tập pháp môn niệm Phật đạt được kết quả tốt nhất, năm 2009 Ni sư Thích Tâm Chính đã cho xây dựng ngôi giảng đường để làm nơi tu tập cho Quý Phật tử, đến tháng 9 năm 2010 ngôi giảng đường được hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Cũng trong thời gian này, được sự đồng ý của Ni sư trụ trì, tại chủa Vẽ ( Hoa Linh Tự) đã thành lập nên một đạo tràng niệm Phật với tên là đạo tràng An Lạc.

Khi mới thành lập Đạo tràng chỉ có hơn 100 Phật tử, cho đến nay số lượng Phật tử tham gia tu học đã lên đến hơn 300 Phật tử với 26 khóa tu được tổ chức trong  năm vừa qua. Đây cũng chính là một thành công lớn của một đạo tràng tuy mới thành lập.

Đến với khóa tu, các Phật tử được tụng kinh, lễ Phật, học hỏi về giáo lý, được thính Pháp, được giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh quá trình tu tập do một số giảng sư  cũng như các Sư cô trong chốn trụ xứ giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết và chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của Đạo tràng An lạc chùa Vẽ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here