Trang chủ Tin tức Hội LHPN, Hội LHTN VN chúc mừng Phật Đản GHPGVN PL2562

Hội LHPN, Hội LHTN VN chúc mừng Phật Đản GHPGVN PL2562

234

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN – cùng toàn thể tăng ni, phật tử đón một mùa Phật Đản 2018 hoan hỉ, an vui.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Bùi Thị Hòa đã chia sẻ những kết quả đạt được của phong trào phụ nữ hoạt động Hội. Phó Chủ tịch đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đặc biệt là Ban Ni giới, đối với sự phát triển kinh tế – xã hội, trong đó có sự tiến bộ của nữ giới.


Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, đóng góp cho xã hội, sống tốt đời đẹp đạo.

 


 

Cùng thời gian Hoà thượng Thích Thanh Nhiễu đón tiếp Hội LHTN Việt Nam tới tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật Đản

Tại buổi tiếp thân mật Phó chủ tịch Hội LHTN VN Nguyễn Kim Quy đã bày tỏ chia sẻ các chương trình hoạt động của thanh niên trong thời gian qua, cùng có sự đóng góp nhiệt huyết của thanh thiếu niên Phật tử trong phong trào làm TỐT ĐẠO ĐẸP ĐỜI, phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, giáo dục giá tri đạo đức ,sống có hoài bão và lý tưởng cao thượng cho thanh niên Viêt Nam