Trang chủ Tin tức Huế: GĐPT Cự Lại tổ chức trung thu cho các em.

Huế: GĐPT Cự Lại tổ chức trung thu cho các em.

65
0


Tham dự buổi lễ vui tết Trung thu có bác Lê Văn Khuyết đại diện cho ban hộ tự NPĐ Cự Lại, bác Gia trưởng Tâm Viên – Nguyễn Dạng, anh Liên đoàn trưởng Nguyên Thanh – Nguyễn Duy Thiệp, cùng tất cả anh chị huynh trưởng và hơn 100 em đoàn sinh cũng về tham dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là phát biểu của anh Liên đoàn trưởng, đã nói về ý nghĩa và nguồn gốc của tết Trung thu, giúp các em hiểu thêm về cái tết dành cho các em thiếu nhi. Tiếp theo bác Lê Văn Khuyết đã có vài lời nhắc nhở các em, làm sao cho xứng đáng là oanh vũ, luôn luôn vâng lời cha mẹ và các anh chị trưởng. Phần tiếp theo là chương trình nhận quà để trả lời câu hỏi Phật pháp, cuối cùng các anh chị trưởng đã phát hơn 100 phần quà cho tất cả các em tham dự đêm tết Trung Thu. Nhìn chung, các em điều rất thích thú và vui tươi khi nhận những phần quà từ tay các anh chị.

Mặc dù thời tiết tối hôm qua (14/8) trời mưa to và gió lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 8, nhưng điều đó không làm cho các anh chị và cá em đoàn sinh nản lòng, quý anh chị và các em đã có mặt đông đủ để đón một đêm trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp dưới mái chùa Cự Lại trong tình màu Lam.

 

Niệm Phật cầu gia bị và lễ gia đình.

 

 

 

 

 

 

Từ trái sang, anh liên đoàn phó Nguyên Phùng – Trần Văn Lành, bác Lê Văn Khuyết thư ký NPĐ Cự Lại, bác Gia trưởng Tâm Viên – Nguyễn Dạng, anh liên đoàn trưởng Nguyên Thanh – Nguyễn Duy Thiệp.

 

 

Phát biểu của anh liên đoàn trưởng Nguyên Thanh – Nguyễn Duy Thiệp.

 

 

Phát biểu của đại diện NPĐ Cự Lại.

 

 

 

 

Phát mũ Trung thu cho các em.

 

 

Phát mũ Trung thu cho các em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các anh chị trưởng phát quà trung thu cho các em.

 

 

 

Các anh chị trưởng phát quà trung thu cho các em.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here