Trang chủ Tin tức Huế: Lễ ra quân "Tiếp sức mùa thi" năm 2017 tại H....

Huế: Lễ ra quân "Tiếp sức mùa thi" năm 2017 tại H. A Lưới

67
Về tham dự buổi lễ có Bà Lê Thị Thu Hương, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; Bà Võ Thị Hường, Phó Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện A Lưới; Ông Trần Toàn, Bí thư Huyện Đoàn; Ông Hồ Văn Thiết, Phó Bí Thư Thường Trực Đảng ủy thị trấn A Lưới; Ông Trần Xuân Lô, Chủ tịch UBMT TQVN thị trấn A Lưới; Đại đức Thích Thiền Tâm, Phó Trưởng Ban Trị sự; Huynh trưởng Quảng Thông – Lê Văn Hoàng, Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cùng các nhà tài trợ: Bà Đoàn Thị Búp, Tổ dân phố 6 Thị Trấn A Lưới và hơn 60 tình nguyện viên Thanh Niên và Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT huyện A Lưới.
 
Tại buổi lễ, Ông Trần Toàn, Bí Thư Huyện Đoàn đã phát biểu và phát động phong trào tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2017. Nhằm tạo hoạt động bổ ích cho các đoàn viên thanh niên toàn huyện, nâng cao tinh thần tương thân tương ái.
 
Đội tiếp sức mùa thi năm nay được chia thành ba đội: Đội xe ôm, có nhiệm vụ đưa đón các sĩ tử trở về phòng trọ. Đội hướng dẫn, có nhiệm vụ hướng dẫn các thí sinh cũng như làm các công tác phục vụ. Đội hậu cần, với nhiệm vụ chuẩn bị các phần cơm, nước uống, bánh mì cho các thí sinh cũng như người nhà thí sinh.

Được biết tại huyện A Lưới có 451 sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. 

Lễ Ra Quân diễn ra trong không khí hồ hởi, nhiệt huyết của các đoàn viên, thanh niên tình nguyện.

 
Các em tình nguyện Huynh trưởng GĐPT huyện A Lưới cho biết không chỉ sẻ chia với cộng đồng, tham gia chương trình còn là dịp để các em thể hiện trách nhiệm, sức trẻ và quyết tâm cống hiến, mang lại những dấu ấn đẹp cho những năm tháng sinh viên.
 

Một số hình ảnh buổi lễ ra quân sáng nay:
 

Chị Lê Thị Lệ Thủy điều hành chương trình

Ông Trần Toàn, Bí thư huyện đoàn phát biểu

Anh Nguyễn Minh Tân, đại diện Đoàn viên phát biểu