Trang chủ Diễn đàn Nhịp cầu độc giả Khai trương phiên bản mới website Phật tử Việt Nam

Khai trương phiên bản mới website Phật tử Việt Nam

86

Đây là bước cải tiến mang tính đột phá của website phattuvietnam.net với việc ứng dụng những tính tăng kỹ thuật hiện đại, vượt bậc so với phiên bản cũ. Phiên bản mới sử dụng mã nguồn thương mại Vivvo nổi tiếng với tính năng quản trị nội dung mạnh, phân quyền sử dụng đến nhiều cấp như độc giả (guess), thành viên (member), thành viên cao cấp (premium member), cộng tác viên/phóng viên (writer), phóng viên thân thiết (trusted writer), biên tập viên (editor); phân quyền đến từng mục và tiểu mục.

Giao diện của trang web được thiết kế rộng hơn phù hợp với cỡ màn hình 1024 pixels ngày càng phổ biến với mầu chủ đạo là mầu xanh lam. Độc giả có thể truy cập vào các mục và tiểu mục thông tin một cách dễ dàng, thuận tiện. Video, hình ảnh, file đính kèm được tích hợp vào các bài viết để tạo sự thuận tiện và tăng tiện ích cho độc giả.

Để hướng tới một trang tin điện tử Phật giáo vì độc giả, của độc giả, Phattuvietnam.net được đưa vào tính năng bình luận, phản hồi sau mỗi bài viết. Mọi độc giả có thể gửi ý kiến, góp ý, trao đổi, bình luận về nội dung của bài viết. Đặc biệt, nếu độc giả đã đăng ký và trở thành thành viên của Trang tin, ý kiến sẽ được hiển thị ngay sau khi gửi mà không cần chờ duyệt. Hi vọng với tính năng mới này, Phattuvietnam.net sẽ trở thành một người bạn, một diễn đàn, một nơi giao lưu không thể thiếu của của quý độc giả hàng ngày.

Về mặt nội dung, để hướng tới chức năng hoằng pháp song hành với chức năng thông tin báo chí, đáp ứng nhu cầu tu học của độc giả, Phattuvietnam.net mở thêm mục Tu học, thay đổi, bổ sung một số mục, tiểu mục cho phù hợp với định hướng mới này. Hi vọng với sự thay đổi này, Phattuvietnam.net có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những độc giả mới đến với đạo Phật, có nhu cầu tìm hiểu, tu học, hành trì Phật pháp. Để thực hiện tốt chức năng hoằng pháp, Phattuvietnam.net kính mong nhận được sự chỉ dạy, tư vấn, hỗ trợ, cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni để góp phần hoằng dương Phật pháp, lợi lạc quần sinh.

Hướng tới mục tiêu ngày càng hoàn thiện nội dung và hình thức, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tu học và thông tin của độc giả, Phattuvietnam.net kính mong nhận được ý kiến góp ý của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa về phiên bản mới này bằng cách sử dụng tiện ích ngay phía dưới bài viết này.

TRANG TIN ĐIỆN TỬ PHATTUVIETNAM.NET