Trang chủ Tin tức Khánh Hòa: Tân Ban Trị sự Phật giáo Huyện Cam Lâm thăm...

Khánh Hòa: Tân Ban Trị sự Phật giáo Huyện Cam Lâm thăm chúc tết lãnh đạo chính quyền sau đại hội Phật giáo Huyện

22
0

Sáng ngày 11/1, Ban Trị sự GHPGVN Huyện Cam Lâm nhiệm kỳ 2021-2026 đã đến trụ sở các ban ngành lãnh đạo chính quyền Huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa) để thăm, gặp gỡ và chúc tết.


Đoàn do Thượng Tọa Thích Tâm Phước, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Huyện làm trưởng đoàn, tháp tùng đoàn có Thượng tọa Thích Giác Tài Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN Huyện; Đại đức Thích Đồng Niệm, Phó trưởng kiêm Chánh thư kí Ban Trị sự, chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Thường trực Ban Trị sự.

Đoàn đã lần lượt đến thăm lãnh đạo Huyện uỷ, Hội Đồng Nhân Dân, Uỷ Ban Nhân Dân, UBMTTQVN, và Công An huyện. Tiếp phái đoàn lần lượt là Ông Nguyễn Trọng Trung, Bí thư Huyện uỷ, ông Ngô Văn Bảo phó Bí thư Huyện uỷ-chủ tịch UBND Huyện, Ông Huỳnh Uy Viễn Chủ tịch MTTQ VN Huyện, Thượng tá Lê Bửu Lộc trưởng công an Huyện, cùng cán bộ công nhân viên chức các ban nghành đoàn thể lãnh đạo chính quyền Huyện Cam Lâm.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Thượng tọa Thích Tâm Phước đã báo cáo kết quả đại hội BTS GHPGVN Huyện Cam Lâm nhiệm kỳ IV (2021-2026). Thượng tọa nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết, xây dựng và những thành tựa đạt được của BTS Huyện trong 3 nhiệm kỳ vừa qua. BTS Huyện cũng mong mỏi nhận được sự quan tâm sâu sắc và đồng hành của các cấp lãnh đạo chính quyền để hổ trợ tân BTS thực hiện được tốt những phương hướng hoạt động Phật sự đã được đề ra trong nhiệm kỳ mới 2021-2026.

Thay mặt Thường trực BTS PG Huyện, Đại đức Thích Đồng Niệm đã gửi lời cảm ơn đến Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN, và Công an Huyện đã tích cực hỗ trợ Ban Trị sự GHPGVN Huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo Huyện Cam Lâm lần thứ IV (2021-2026).

Đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền Huyện, ông Nguyễn Trọng Trung, Bí thư Huyện uỷ, và ông Ngô Văn Bảo phó Bí thư Huyện uỷ-chủ tịch UBND Huyện  đã gửi lời chúc mừng đến Chư Tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử huyện nhà đã tổ chức thành công đại hội Phật giáo Huyện nhiệm kỳ IV (2021-2026). Lãnh đạo Huyện ghi nhận sự đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN Huyện Cam Lâm trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là trong công tác từ thiện, an sinh xã hội. Các cấp lãnh đạo chính quyền huyện hy vọng trong nhiệm kỳ mới, tân Ban Trị sự cố gắng phấn đấu trên nền tảng là những thành tựu trong nhiệm kỳ 2016-2021 để đưa Phật giáo huyện ngày càng phát triển vững mạnh hơn, tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong khối đại đoàn kết dân tộc để cùng nhau góp phần phát triển Huyện nhà.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN Huyện Cam Lâm cũng gửi những lời chúc mừng năm mới xuân Nhâm Dần 2022 đến lãnh đạo các chính quyền huyện Cam Lâm.


PG CAM LÂM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here