Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại Q. Thanh Khê

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại Q. Thanh Khê

1797
0

Chiều ngày 06/6/2018 (23/4 Mậu Tuất), ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa cùng Ban điều hành Đội tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đến tham dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 5 trong 6 ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng và sửa chữa của giải bóng đá từ thiện CHIA SẺ YÊU THƯƠNG LẦN 3 – 2018 do Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tổ chức vận động gây quỹ giúp các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Trị.
Ngôi nhà được hỗ trợ lần này trị giá 50 triệu đồng được trao cho hộ ông Võ Duy Triết – tổ 43 phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Thông Đạo mong muốn chính quyền địa phương tạo điều kiện hỗ trợ thêm để gia đình ông Triết có được ngôi nhà khang trang, vững chãi hơn để an cư lạc nghiệp.
Số tiền 50 triệu đồng do Chư Tăng, đạo hữu Phật tử và các nhà hảo tâm ủng hộ tuy không lớn nhưng gói trọn tấm lòng Từ Bi của những người con Phật, chia sẻ yêu thương đến bà con như tinh thần của giải bóng đá do đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tổ chức.
Được biết ngôi nhà cuối cùng trong chương trình sẽ được khởi công xây dựng tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vào cuối tháng 6/2018.
Tin, ảnh: Nguyên Hà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here