Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Lâm Đồng: 2000 phần quà trung thu đến các em nhỏ

Lâm Đồng: 2000 phần quà trung thu đến các em nhỏ

117

Quà gồm bánh trung thu, lồng đèn sách vở trị giá trên 50.000.000 đồng được gửi tới các em thiếu nhi tại chùa Vạn Đức xã Tà Nung, chùa Hương Lâm xã Đạ Lây huyện Đạ Tẻh, chùa Vạn Quang xã Quảng Ngãi huyện Cát Tiên và Thiền Viện Vạn Hạnh thành phố Đà Lạt.

Tại các nơi đến sau khi được nhận quà Trung Thu , các em còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc như ca , múa , nhạc , ảo thuật với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” do các em đoàn sinh gia đình phật tử Vạn Hạnh , hội phụ nữ khu phố 1 phường 8 và các anh chị sinh viên trường Đại Học Đà Lạt biểu diễn .

Đặc biệt thông qua vở hài kịch “ Thiên Đình Dậy Sóng” tác giả đạo diễn Linh Toàn muốn nhắc nhở các em phải biết bảo vệ môi trường xanh , sạch , đẹp, không được chặt phá cây xanh để tránh hậu quả thiên tai lũ lụt , tàn phá môi trường .

Thông qua hình tượng chị Hằng trốn xuống trần gian bị ngộ độc thực phẩm vở kịch còn nhắc nhở các bậc phụ huynh , các em thiếu nhi không nên dùng những loại thực phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc … rất dễ bị ngộ độc ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng của chính mình .

Đêm hội trăng rằm đã thu hút hàng ngàn em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh đến tham dự và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp , nhiều tiếng cười sảng khoái , bổ ích mặc dù tiết trời Trung Thu ở phố núi Cao Nguyên những ngày này luôn vần vũ những cơn mưa gió thất thường .