Trang chủ Bài nổi bật MC Đại Nghĩa xuống đường tự tay phát bánh mì chay cho...

MC Đại Nghĩa xuống đường tự tay phát bánh mì chay cho bà con Sài Gòn đang gặp khó khăn

740

Nổi tiếng là nam MC, Phật tử rất chăm chỉ làm việc thiện nguyện, mới đây Đại Nghĩa đã không ngại nắng gió mà xuống đường để tự tay phát bánh mì chay cho người lao động đang gặp khó khăn tại Sài Gòn.


Những ngày vừa qua, MC Đại Nghĩa đã chủ động phát bánh mì chay miễn phí cho người lao động nghèo. Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa viết: “Ngày hôm nay là ngày thứ 4 Nghĩa làm chương trình tặng bánh mì chay cho bà con. Hôm nay cũng phát được 350 ổ bánh mì. Biết là không bao nhiêu cho đủ nên cứ làm theo sức của mình thôi. Cám ơn những người bạn của Nghĩa đã nhiệt tình hỗ trợ cho việc làm này trong suốt những ngày qua.”

Những ổ bánh mì được chế biến sạch sẽ và được đặt vào mỗi túi riêng để đảm bảo an toàn vệ sinh. Nam MC chia sẻ: “Bánh mì này Nghĩa đặt của một người quen, chuyên bán bánh mì chay trước chùa Phổ Quang ngon xuất sắc nha. Lần nào đi công việc hướng đó Nghĩa cũng ghé ngang qua mua ăn hết. Nay làm chương trình này nên em đó cũng nhiệt tình hỗ trợ. Nghĩa là tự phát tâm làm thôi chứ không dùng Tài khoản An Vui nhé, cứ làm được đến đâu hay đến đó. Chia sẻ cùng nhau cho qua những ngày khó khăn này.”

Theo chia sẻ, Đại Nghĩa đã tự dùng tiền túi của mình để phát bánh mì cho bà con. Hàng ngày, nam MC chuẩn bị khoảng 350 ổ bánh và chia ra phát ở 3 địa chỉ khác nhau ở Sài Gòn. Những người đến nhận bánh chủ yếu là người lao động nghèo, xe ôm, các cô chú bán vé số…

Việc làm của nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh của cộng đồng mạng. Ai nấy đều ngưỡng mộ Đại Nghĩa vì bất cứ ở đâu có người gặp khó khăn, nhất định anh sẽ tới và cứu giúp. Trước đó, Đại Nghĩa cũng sử dụng quỹ từ thiện do anh đứng ra kêu gọi để hỗ trợ bệnh viện dã chiến, giúp những hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly ở các tỉnh phía Bắc.


Khánh Nguyên