Trang chủ Blog chùa Nam Định: GHPGVN thăm trường hạ Chùa Cả

Nam Định: GHPGVN thăm trường hạ Chùa Cả

74
0
Chứng minh và tiếp đoàn có HT, Thích Minh Tâm, thành viên HĐCM GHPG VN cùng chư tôn đức Tăng Ni hành giả trong hạ trường.

Chia sẻ thân tình trong buổi gặp mặt, HT.Thích Gia Quang thay mặt phái đoàn Trung Ương Giáo Hội, kính thăm hỏi, vấn an sức khỏe chư tôn thiền đức trong thường trực BTSPG tỉnh , các huyện thị thành và chư tôn đức, hành giả an cư.

 
Hòa thượng đã chia sẻ pháp thoại và tán thán đến các trường hạ tại Nam Định đã luôn duy trì  theo lối cổ trong việc hành pháp rất có tổ chức và đi vào lề lối. Chư tăng tham gia an cư rất đông đủ bao gồm tại thành phố Nam Định, huyện Mỹ Lộc, huyện Nghĩa Hưng, nhân dân phật tử địa phương tập trung đến nghe giảng tại trường hạ và theo các thời khóa. Đặc biệt Nam Định cũng chính là quê hương của Hòa thượng và Trường hạ chùa Cả cũng chính là nơi Hòa thượng đã tham gia tu học và an cư kết hạ trong những năm trước đây.
 
Hòa thượng Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN đã chúc mừng BTS Phật giáo tỉnh Nam Định và đánh giá cao về các công tác Phật sự, Tăng sự của BTS tỉnh trong thời gian qua đã tổ chức được nhiều công tác Phật sự quan trọng, Hòa thượng cũng gửi lời động viên tới các hành giả phải luôn nỗ lực, tinh tấn tu tập để trang nghiêm tự thân và góp phần xây dựng, trang nghiêm ngôi nhà chung của Giáo hội.
 
Xin giới thiệu chùm ảnh được ghi nhận:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here