Trang chủ Tuổi trẻ Nghệ An: Lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ tại chùa Chí...

Nghệ An: Lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ tại chùa Chí Linh

87

Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Đại Đức: Thích Tuệ Minh – Phó trụ trì chùa Chí Linh, chư tôn đức Tăng trong chốn trụ xứ, cùng với sự chứng kiến, hiện diện của hai bên gia đình tân lang, tân nương, các vị quan khách và đông đảo quý Phật tử.

Trong buổi lễ, đại đức Thích Tuệ Minh đã trao giấy chứng nhận Lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ, căn dặn đôi Tân Lang, Tân Nương về đạo làm vợ làm chồng cũng như bổn phận của người chồng với vợ và gia đình bên vợ, bổn phận của người vợ đối với chồng và gia đình bên chồng…Đồng thời áp dụng lời Phật dạy vào cuộc sống, trong gia đình để có cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Dưới sự chứng minh của mười phương Chư Phật. Đôi tân lang, tân nương đã đối trước Tam Bảo và chư tôn đức Tăng Ni dâng lời phát nguyện sẽ yêu thương nhau trọn đời và nguyện thực hành theo đúng lời Phật dạy.

Cũng trong buổi lễ, Chư tôn đức Tăng cùng hai bên gia đình đã trao tặng phẩm, quà cưới để chúc phúc cho đôi Tân lang, Tân nương nhân sự kiện trọng đại này.

Dưới sự gia hộ của mười phương chư Phật, sự chứng minh của chư tôn đức Tăng, buổi lễ hằng thuận của đôi bạn trẻ đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, chan chứa tình đạo vị trước sự hoan hỷ của Chư tôn đức , 2 bên gia đình và bà con phật tử gần xa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: