Trang chủ Tin tức Nha Trang: Buổi họp mặt thân mật tại Chùa Kỳ Viên Trung...

Nha Trang: Buổi họp mặt thân mật tại Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa

68
0

Khi Mùa Vu Lan đã trôi qua đến ngày cuối tháng Bảy, chiều hôm nay, thứ Tư ngày 13 tháng 9 năm 2023, Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (Tp. Nha Trang) đã tổ chức một buổi họp mặt thân mật giữa chư tôn đức Tăng và Phật tử bổn đạo trong các tiểu ban hộ tự, cũng như những thiện nam tín nữ có gắn bó với sinh hoạt của Tổ đình trong Mùa Vu Lan Hiếu Hạnh diễn ra suốt 15 ngày với chuỗi sự kiện trang nghiêm, rực rỡ rộn ràng và đầy niềm hoạn hỷ.

Thượng toạ trụ trì Thích Huệ Giáo đã chân tình gửi lời cảm ơn đến tất cả những người con Phật đã mang tâm nguyện phụng sự Đạo pháp, đóng góp công sức cũng như tịnh tài tịnh vật cùng với nhà Chùa tổ chức lễ lạt tại các chùa thuộc Tổ đình (Kỳ Viên Trung Nghĩa, Kỳ Viên Khánh Phú, Hoà Tân và Bảo Sơn) diễn ra thông suốt tốt đẹp từ ngày đầu tháng 7 âm lịch cho đến ngày 16 hoàn mãn.

Cũng nhân dịp này, Thượng toạ trụ trì cũng thông báo đến Phật tử chương trình sắp tới vào tháng 8 âm lịch, chú trọng đến Lễ huý nhật Hoà thượng Tôn Sư thượng Trí hạ Viên lần thứ 6 (2017-2023) và hiệp kỵ chư Tôn Sư Tổ Đình trong 2 ngày 25 và 26.

Buổi họp mặt kết thúc bằng một bữa Tiệc Chay ấm tình đạo hữu, thầy trò.

Tâm Không Vĩnh Hữu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here