Trang chủ Tin tức PG Hưng Yên họp kiện toàn, bổ sung nhân sự và chuẩn...

PG Hưng Yên họp kiện toàn, bổ sung nhân sự và chuẩn bị Đại lễ Phật đản, ACKH

45
0
TT. Thích Thanh Hiện, Uỷ viên HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên, chư tôn đức Tăng Ni trong BTS PG Tỉnh, cùng quý Cư sĩ Phật tử trong Tỉnh đã quang lâm chứng minh và tham dự.
 

TT. Thích Thanh Hiện phát biểu khai mạc cuộc họp.
 
Sau lời phát biểu khai mạc và chỉ đạo của TT. Thích Thanh Hiện, hội nghị đã thảo luận trên tinh thần hòa hợp, khách quan, nhất trí miễn nhiệm chức danh Phó trưởng Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên đối với ĐĐ. Thích Đồng Huệ (theo đơn đề nghị của Đại đức) và suy cử ĐĐ. Thích Thanh Quang đảm trách chức danh Phó trưởng Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên; đồng thời suy cử ĐĐ.Thích Giác Nghiêm giữ chức danh Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên.
 

ĐĐ. Thích Thanh Quang phát biểu.
 
Bàn về kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, chư Tôn đức trong BTS GHPGVN Tỉnh đã thống nhất sẽ tiến hành tổ chức Đại lễ Phật đản ở địa phương tại 03 khu vực để Phật tử và nhân dân thuận lợi đến dự. Đồng thời, buổi họp đã nhận được các ý kiến chia sẻ, đề xuất, đóng góp tích cực của chư tôn Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni nhằm hoàn thiện các phương án thực hiện để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho Đại lễ.
 
Về An cư kiết hạ, đây là nhiệm vụ rất quan trọng đối với người xuất gia, năm 2015, Phật giáo Tỉnh vẫn sẽ tổ chức khoá An cư Kiết hạ cho Tăng Ni trong tỉnh tại hai cơ sở. 
 
Phát biểu đúc kết cuộc họp, TT. Thích Thanh Hiện mong rằng các tiểu ban trong BTC Đại lễ, các ban ngành trực thuộc BTS cùng Phật giáo các huyện, thị xã cần phối hợp chặt chẽ để hoàn thành tốt các công tác chuẩn bị nhằm triển khai hoàn thành viên mãn Đại lễ Phật đản PL.2559 diễn ra tại tỉnh nhà.
 
Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh của cuộc họp: 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here