Trang chủ Thời đại Hoằng pháp Phật giáo Q.3 tổng kết lớp giáo lý khóa 3 và khai...

Phật giáo Q.3 tổng kết lớp giáo lý khóa 3 và khai giảng khóa 4

117
0

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có HT.Thích Tịnh Hạnh – Phó BTS GHPGVN TP.HCM, HT. Thích Minh Chơn – Phó BTS kiêm trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN TP.HCM, HT.Thích Thanh Vân – phó thường trực BTS PG Q.3, TT.Thích Tắc Huê – phó thư ký BHP GHPGVN TP.HCM, ĐĐ. Thích Thiện Châu – phó thư ký Ban Kiểm Soát TWGH – Chánh thư ký BTS PG Q.3, cùng chư tôn đức Tăng Ni BTS PG Q.3, Ban chủ nhiêm lớp giáo lý căn bản Q.3.

Một trong những kết quả đã đạt được về công tác Hoằng pháp của BTS THPG nói chung và BTS PG Q.3 nói riêng năm 2013 là lớp giáo lý căn bản cho Phật tử năm thứ 3 tại chùa Phước Hòa. Được sự gia hộ của chư Phật, nhờ công đức của Chư Tôn Đức trong Ban chứng minh, BTS PG Q.3 cùng Chư Tôn Đức giảng sư đã tận tâm giảng dạy và truyền trao Chánh Pháp với tinh thần hết sức cao cả.

Khóa 3 của lớp giáo lý năm 2013 đã đã được những kết quả hết sức tốt đẹp với: 100 Phật tử đăng ký học, sau 43 tuần lớp chuyên cần học tập, Ban chủ nhiệm đã tổ chức kỳ thi cuối khóa và kết quả số học viên đạt loạt xuất sắc có 11HV, học viên đạt loạt giỏi có 19HV, loại khá có 13HV. Để khích lệ tinh thần học tập của các học viên và khuyến khích việc đăng ký học của các học viên mới trong khóa 4, BTS đã có những phần thưởng và bằng khen trao đến các học viên có tinh thần học tập tiêu biểu của năm.

Phattuvietnam.net xin giới thiệu hình ảnh của buổi lễ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here