Trang chủ Bài nổi bật Phật giáo TP.HCM phát động chương trình “cùng góp vắc-xin covid-19” cho...

Phật giáo TP.HCM phát động chương trình “cùng góp vắc-xin covid-19” cho người dân

370
0

Ngày 04/03/2021, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM đã phát thư ngõ vận động tài chính ủng hộ chương trình góp vắc-xin cho người dân do TT.Thích Thanh Phong – Phó Trưởng Ban trị sư GHPGVN TP, Trưởng Ban Từ thiện xã hội PG TP ấn ký.

Thư ngõ nêu rõ, hơn một năm qua, bằng nỗ lực Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong phòng chống đại dịch Covid-19, và hiện nay chúng ta đang bước vào một giai đoạn mới với chương trình hết sức ý nghĩa: Tiêm vắc-xin miễn phí cho toàn dân. Lô vắc-xin đầu tiên đã được nhập khẩu về trong niềm phấn khởi; Việc bào chế vắc-xin trong nước đang được tiến hành khẩn trương, khả quan.

Vì lợi ích của đồng bào, với mong muốn đóng góp thiết thực nhằm cho cuộc sống sớm trở lại bình thường, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo và giao Ban Từ thiện xã hội Phật giáo thực hiện vận động tài chính ủng hộ chương trình vắc-xin cho người dân trong quyết tâm của Chính phủ để mỗi người dân được tiêm vắc-xin miễn phí.

Theo đó, Ban Từ thiện xã hội PG TP.HCM thiết tha kêu gọi Chư Tăng Ni, Phật tử, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng tham gia chương trình ý nghĩa thiết thực này, như quý vị đã hết lòng và luôn hoan hỷ tham gia các chương trình từ thiện, chia sẻ vì dân sinh với Ban Từ thiện xã hội của Giáo hội liên tục nhiều năm qua.

Để đóng góp, tại Thành phố Hồ Chí Minh, chư Tôn đức Tăng Ni, quý mạnh thường quân có thể đến trực tiếp tại một trong các điểm sau:

  • Văn phòng Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (khu hành chánh, Việt Nam Quốc Tự, 242-244 đường 3/2, Phường 12, Quận 10)
  • Văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ (Tòa soạn Báo Giác Ngộ, số 85 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3).
  • Văn phòng chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3).

Hoặc có thể chuyển khoản đến Ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM theo số tài khoản: 100003326068, Ngân hàng NCB – Chi nhánh Sài Gòn. (Ghi rõ nội dung: Ủng hộ chương trình vắc-xin)

Hãy chung tay vì sức khỏe của đồng bào, vì một Việt Nam bình yên, an toàn!


CTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here