Trang chủ Bài nổi bật Quà tặng Mẹ của diễn viên Hòa Hiệp trong mùa Vu Lan...

Quà tặng Mẹ của diễn viên Hòa Hiệp trong mùa Vu Lan báo hiếu

597
0

PTVN – Năm nay, sinh nhật của Mẹ cũng cận ngày lễ Vu Lan báo hiếu, diễn viên Hòa Hiệp đã không ở nhà đón sinh nhật cùng mẹ  mà phải đồng hành với các mạnh thường quân đến các khu phòng trọ cách ly tặng lương thực, quà đến bà con đang gặp khó khăn tại TP.

Trên trang các nhân, Hòa Hiệp tâm sư: “ Hôm nay sinh nhật Mẹ, con về nhà mà không dám vô nhà chỉ dám đứng ngoài cổng rào thôi, vì mấy ngày nay con đang đi phát quà cho bà con. Con đi tùm lum hết mà tình hình dịch bệnh hiện nay rất căng thẳng nên sợ không dám vô nhà vì muốn bảo vệ sức khỏe cho ba mẹ và gia đình.

Con mừng là kiếm mua được ổ bánh kem rồi ghé ngang nhà tặng Mẹ sinh nhật rồi tiếp tục đi phát quà cho bà con nữa….

Bánh kem, trái cây và thức ăn mừng sinh nhật, Hòa Hiệp gửi Mẹ khi trở về thăm nhà

Lần đầu tiên trong đời về tới nhà mà không vô được, nó khó chịu trong người làm sao… thôi vậy đi cho an toàn Mẹ nha.”

Trước đó, diễn viên Hòa Hiệp cũng cho biết, nhân mừng ngày sinh nhật mẹ, anh thường thức sớm, lên phòng thờ trì tụng kinh Dược Sư, cầu nguyện cho mẹ luôn khỏe mạnh, gia đình luôn bình an, và luôn hồi hướng công đức, mong cho con số ca nhiễm giảm xuống và dứt hẳn để người dân thành phố trở lại cuộc sống bình thường.

Không gian trang nghiêm thờ phật tại gia của diễn viên Hòa Hiệp
Diễn viên Hòa Hiệp tụng kinh Dược Sư cầu nguyện Quốc thái Dân an và mong mẹ được nhiều sức khỏe

Diễn diên Hòa Hiệp đã quy y Tam Bảo, pháp danh: Viên Lực
Anh mong thời gian giãn cách này mọi người tuân thủ những quy định bảo vệ sức khỏe 5k, đồng thời cùng làm nhiều điều tốt lành để giúp đỡ người thân và những người xung quanh

Được biết, diễn viên Hòa Hiệp đã quy y tam bảo, pháp danh Viên Lực. Ngoài các hoạt động nghệ thuật ra, anh còn là một Phật tử thuần thành tu tập tại gia, đồng thời luôn tinh tấn tham gia các phong trào an sinh xã hội, giúp đỡ bà con nghèo có hoàn khó khăn các nơi.


Nguyễn Bảo (Ảnh: do nhân vật cung cấp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here