Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử Quảng Nam: GĐPT Đại Lộc tổng kết Phật sự 2015

Quảng Nam: GĐPT Đại Lộc tổng kết Phật sự 2015

116
0

Quang lâm chứng minh và tham dự có ĐĐ.Thích Thắng Thiện, UVTT BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG huyện Đại Lộc; Huynh trưởng Như Nhi Trần Kim Tuyến, Phó trưởng Phân ban GĐPT tỉnh cùng toàn thể Ban điều hành GĐPT huyện Đại Lộc và Ban Huynh trưởng các cơ sở có về tham dự.


Theo báo cáo, toàn huyện có 17 Gia đình Phật tử với hơn 850 đoàn sinh tham gia sinh hoạt tại các tự viện. Tổng số có 90 huynh trưởng, trong đó cấp tín: 17 HTr, cấp tập: 35 HTr, tập sự: 38 HTr. Năm 2015, GĐPT huyện đã có nhiều đóng góp vào công tác Phật sự chung của Giáo hội, như tổ chức thành công trại Tất Đạt Đa cúng dường Đại lễ Phật đản PL.2559; văn nghệ hát mừng nhân dịp Phật đản, vu lan; tổ chức trại lục hòa IV; tham gia công tác từ thiện nhân đạo và nhiều công tác Phật sự quan trọng khác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ĐĐ.Thích Thắng Thiện đã tán thán công đức của toàn thể các anh chị huynh trưởng GĐPT huyện, nhắc nhỏ Ban điều hành Huynh trưởng huyện khắc phục kịp thời những khuyết điểm cần thiết trong năm đến, trọng tâm là chú trọng phát triển một số GĐPT cơ sở yếu kém.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here