Trang chủ Tin tức Quỹ Đến Từ Trái Tim phối hợp với Đảng Ủy, UBND, MTTQVN...

Quỹ Đến Từ Trái Tim phối hợp với Đảng Ủy, UBND, MTTQVN tặng quà đến người cao tuổi

102
0

Chiều nay 25/5, Quỹ Giáo dục và An sinh Xã hội Đến từ Trái tim (Q.ĐTTT) kết hợp với Đảng Ủy, UBND, MTTQVN, Hội người cao tuổi Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú tặng 100 phần quà đến người cao tuổi.


Hướng đến Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6, để tri ân những công lao, đóng góp của những người cao tuổi trong thời kỳ kháng chiến, cùng quan tâm, yêu thương, chăm sóc và bảo vệ những người cao tuổi, Đại đức Thích Minh Thuận – Trưởng Ban điều hành Quỹ Giáo dục và An sinh Xã hội Đến từ Trái tim kết hợp với Đảng ủy, UBND, MTTQVN, Hội người cao tuổi Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú thăm và tặng quà đến các cụ già tại địa phương.

Phái đoàn Đảng ủy, UBND, MTTQVN, Hội người cao tuổi Phường Sơn Kỳ có sự hiện diện của bà  Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch phường Sơn Kỳ, ông Lê Trường Quang – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Phường Sơn Kỳ, bà Huỳnh thị Ánh Xuân – Chủ tịch Hội người Cao tuổi Phường Sơn Kỳ cùng các thành viên là Chi hội trưởng các khu phố.

Tại các điểm đến, đại diện Chính quyền Phường Sơn Kỳ, Quỹ Giáo dục và An sinh Xã hội Đến từ Trái tim đã gửi lời chúc lành, cũng như tặng quà đến các cụ. Mỗi phần quà gồm, gạo, dầu ăn, nước tương, sữa….

Cụ Nguyễn Đình Uông, 90 tuổi, đường Tân Thắng, Sơn Kỳ hoan hỷ và xúc động khi tiếp đón phái đoàn. Cụ bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng Ủy, UBND, MTTQVN, Hội người cao tuổi Phường Sơn Kỳ, Quỹ Đến từ Trái Tim đã quan tâm, thăm hỏi và chúc thọ.

Được biết, trong hai năm qua, Đại đức Thích Minh Thuận cùng các thành viên quỹ Đến Từ Trái Tim đã phối hợp Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú thực hiện các chương trình liên quan hướng đến người già, người nhập cư có hoàn cảnh khó khăn ở các phòng trọ; thăm hỏi và quan tâm đến Hội cựu chiến binh, lực lượng dân quân, chiến sĩ, nhân viên y tế..trong những dịp lễ lớn.

Q.ĐTTT

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here