Trang chủ Quốc tế PGVN Hải ngoại Sư ông Thích Nhất Hạnh về tới Tu viện Vườn ươm –...

Sư ông Thích Nhất Hạnh về tới Tu viện Vườn ươm – Thái Lan

563

Theo tin từ langmai.org, sáng 30/11/2019, Sư ông Thích Nhất Hạnh và đoàn thị giả đã rời Bangkok và về tới tu viện Vườn ươm – Thái Lan vào lúc 10g30 sáng.

Trang nhà Làng Mai tường thuật, ngày 28/11/2019, sau đúng một năm một tháng kể từ ngày về tới Việt Nam năm ngoái, Sư Ông Thích Nhất Hạnh đã cùng các thị giả trở về thăm lại Thái Lan. Chuyên cơ chở Sư Ông đã đáp xuống phi trường Don Muong, Bangkok vào lúc 11g 20 sáng. Trong suốt chuyến bay, Sư Ông rất vui và ngồi thẳng, nhìn qua cửa sổ ngắm mây bay.

Bữa cơm trưa được thị giả chuẩn bị sẵn và Sư Ông đã dùng rất ngon miệng, thậm chí Sư Ông còn thử chút ít trái cây dọn ra trên máy bay. Đến sân bay Don Muong, gần năm mươi đệ tử xuất sĩ đến từ tu viện Vườn Ươm và phật tử cư sĩ ở Bangkok đã tụ tập chào đón người. Sư Ông nhìn quanh với ánh mắt tinh anh, với niềm vui trong mắt và giơ tay vẫy mọi người. Sau đó Sư Ông được đưa lên xe cứu thương để về thẳng bệnh viện ở Bangkok.

Theo dự kiến Sư Ông Thích Nhất Hạnh sẽ nghỉ ngơi một ngày trước khi được tái khám nhưng Sư Ông rất khoẻ nên đã cho phép mọi việc được thực hiện ngay vào chiều hôm đó và xuất viện. Một số các thầy và sư cô thay phiên nhau lên thăm Sư Ông mỗi ngày. Tuy nhiên chiều hôm sau Sư Ông ngỏ ý muốn về thăm tu viện Vườn Ươm ngay.

Ban thị giả cho biết, sáng 30/11/2019, Sư Ông và đoàn thị giả đã rời Bangkok và về tới tu viện vào lúc 10g30 sáng.

N.D