Trang chủ Bài nổi bật Thái Nguyên: Chùa Linh Sơn cùng nhóm từ thiện Nụ Cười Di...

Thái Nguyên: Chùa Linh Sơn cùng nhóm từ thiện Nụ Cười Di Lặc trao tặng quà cho bà con nghèo

160
0

Chiều ngày 12-11-2022 (nhằm ngày 19-10 năm Nhâm Dần), Chùa Linh Sơn kết hợp với nhóm từ thiện Nụ Cười Di Lặc- TP Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo và học sinh nghèo vượt khó tại xã Linh Sơn- tỉnh Thái Nguyên.

Buổi tặng quà với sự tham dự của ĐĐ. Thích Minh Tồn- UV Ban Phật Giáo Quốc Tế TW- Trụ trì chùa Linh Sơn- xã Linh Sơn- Tp. Thái Nguyên; ông Vũ Trung Hiếu- Trưởng CA xã Linh Sơn cùng đại diện nhóm Nụ Cười Di Lặc và đông đảo bà con Phật tử đồng tham dự.

Trước khi trao quà cho người dân, ĐĐ. Thích Minh Tồn có đôi lời nhắn nhủ động viên tinh thần đến bà con, các em nhỏ và gửi lời tri ân đến quý mạnh thường quân tại TP.HCM, với tấm lòng nhân ái đã luôn quan tâm và đồng hành cùng chùa, tổ chức những chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương rất thiết thực, ý nghĩa đến với bà con thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn và các em học sinh nghèo vượt khó tại đây. Dịp này, Đại đức thay mặt chùa Linh Sơn, cũng như toàn thể bà con kính chúc quý MTQ và thân quyến được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Theo đó, với hạnh nguyện “Cứu khổ ban vui” của nhà Phật, ĐĐ. Thích Minh Tồn và nhóm Nụ Cười Di Lặc đã hỗ trợ và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 550.000đ , bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, bột ngọt, nướ tương, dầu ăn…


Với tổng kinh phí cho đợt từ thiện lần này là 55 triệu đồng.

Những phần quà nhỏ nhưng kịp thời là nguồn động viên rất lớn để các em học sinh nghèo tại địa phương có điều kiện đến trường và bà con nơi đây tiếp tục vững tin, vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Tin: Chùa Linh Sơn- Thái Nguyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here