Trang chủ Blog chùa Tổng đạo tràng chùa Từ Tân tổng kết Phật sự 2010

Tổng đạo tràng chùa Từ Tân tổng kết Phật sự 2010

141
0

Quang lâm chứng minh có TT. Thích Viên Giác – Trụ trì cùng chư tôn thiền đức tăng trú xứ tại Từ Tân tự và gần 1000 Phật tử gần xa đến tham gia buổi lễ. Nội dung buổi lễ Tổng kết tất niên gồm có : Các đạo tràng báo cáo trình bày tổng kết những công việc Phật sự đã đạt được một năm qua và nêu phương hướng hoạt động của năm 2011.

Tổng đạo tràng, các ban ngành tu học tại chùa Từ Tân bao gồm ; Ban Hộ Niệm, Ban hộ trì Tam Bảo, Đạo tràng Gia đình Lam, Đạo tràng tu tập Thiền định, Đạo tràng Tu Bát Quan Trai, Đạo Tràng Thiền & Khí Công, Gia Đình Phật tử, CLB Thanh Niên Phật Tử, CLB Từ thiện Bến thýõng,
 
Cũng trong lễ tổng kết BTC cũng đã tặng bằng chúc Thýợng Thọ và quà Tết cho các Phật tử trên 80 tuổi. Trong không khí nhôn nhịp, ấm cúng, đầy tình thýõng và thấm tình đạo vị của buổi lễ Tất Niên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuối cùng là TT Trụ Trì chúc Tết và tán dương công đức của các đạo tràng và toàn thể Phật tử đã tích cực tham gia tu học và hộ trì chánh pháp trong năm qua. TT cũng gửi lời chúc an lành đến toàn thể đại chúng tham dự.
 
Xin cập nhật một số hình ảnh buổi lễ…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here