Trang chủ Blog chùa Trà Vinh: Chùa Bình Phước thăm  tặng quà cho lực lượng trực...

Trà Vinh: Chùa Bình Phước thăm  tặng quà cho lực lượng trực chốt và  hộ dân trong khu vực phong tỏa trên địa bàn thành phố

5
0

Tiếp tục các hoạt động chia sẽ yêu thương, đồng hành cùng với người dân bị ảnh hưởng cuộc sống do dịch bệnh Covid 19, cũng như sẽ chia, động viên tinh thần cho lực lượng trực các chốt và khu vực cách ly trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Trong 2 ngày 6 và 7 /9/2021, Đại đức Thích Lê Hùng , Trụ trì chùa Bình Phước , Phường 4, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh kết hợp cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam các phường , xã trên địa bàn thành phố Trà Vinh đến thăm và tặng quà cho lực lượng trực 12 chốt và khu vực cách ly trên địa bàn thành phố Trà Vinh thăm và tặng quà 38 hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19  tại khóm 4, Phường 5 thành phố Trà Vinh.

Phần quà được trao tặng gồm: gạo, rau, củ quả, trứng và nhu yếu phẩm thiết yếu…..cho người dân và nước ngọt, đường, sữa, bánh, nước uống, Trà, cà phê cho lực lượng trực chốt với tổng kinh phí 30 triệu đồng do bà con phật từ chùa Bình Phước chung tay góp sức.

Dịp này, Đại đức Thích Lê Hùng cũng chia sẽ và động viên tinh thần các chiến sỹ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên các hộ dân tại khu vực phong toả yên tâm thực hiện cách ly; động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng trực  chốt yên tâm làm tốt nhiệm vụ, thể hiện sự đồng lòng quyết tâm của toàn xã hội  trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19 . /.

 

Minh Thành

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here