Trang chủ Blog chùa Trà Vinh: Chùa Long Khánh tặng 47 phần quà cho các hộ...

Trà Vinh: Chùa Long Khánh tặng 47 phần quà cho các hộ dân khu phong toả cách ly y tế và các hộ nghèo gặp khó khăn do dịch bệnh covid 19.

10
0

Sáng ngày 16/7/2021, Chùa Long Khánh tặng 47 phần quà cho các hộ dân khu phong toả cách ly y tế và các hộ nghèo gặp khó khăn do dịch bệnh covid 19.

Đại đức Thích Huệ Chiếu – Trưởng ban Kinh tế tài chính, BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Long Khánh, phường 3. Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh kết hợp cùng Chính quyền địa phương có Ông Sơn Ngọc Minh, Trưởng Ban công tác Mặt Trận ấp Bình La, xã Lương Hòa,huyện Châu Thành, Ông Võ Văn Bửu ,Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội nông dân phường 7,  Ông Nguyễn Thanh Hùng, phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường 5 tổ chức  trao tặng 47 phần quà cho các hộ dân khu phong toả cách ly y tế thuộc ấp Bình La, xã Lương Hòa,huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh và các hộ nghèo gặp khó khăn do dịch bệnh covid 19 tại phường 7 và phường 5 thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh.

Mỗi phần quà tặng gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm giúp đỡ bà con nhân dân trang trải trong lúc khó khăn.

Tổng kinh phí lần trao quà này do bà con phật tử chùa Long Khánh, phường 3. Tp.Trà Vinh đóng góp.

Tại các nơi đến thăm và trao quà, Đại đức Thích Huệ Chiếu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẽ những khó khăn của các gia đình trong tình hình dịch bệnh covid 19 hiện nay.Qua đây mong muốn các gia đình trong khu phong toả cách ly thực hiện tốt các biện pháp để phòng chống dịch bệnh covid 19, vận động các gia đình hộ nghèo cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện hoạt động thiết thực được Đại đức Thích Huệ Chiếu và bà con phật tử chùa Long Khánh, phường 3. Tp.Trà Vinh thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh covid 19./.

 Hoàng Vũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here