Trang chủ Tin tức Trà Vinh: Trao tặng học bổng, xe đạp cho HS, SV và...

Trà Vinh: Trao tặng học bổng, xe đạp cho HS, SV và quà cho người dân khó khăn.

19
0

Ngày 2/12/2021 ( nhằm ngày 28/10 năm Tân Sửu ) tại chùa Lưỡng Xuyên, phường 1, TP.Trà Vinh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức trao tặng quà hỗ trợ đến người dân, học sinh, sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19.

Buổi trao tặng quà với sự tham dự của: Hòa thượng Thích Trí Minh – Phó trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Lưỡng Xuyên, cùng chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, ông Kiên Quân, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng đại diện UBMTTQVN các huyện, Thành phố Trà Vinh, Trường đại học Trà Vinh và Đại học Cần Thơ.

Hòa thượng Thích Trí Minh đã vận động mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh trao tặng 700 phần quà cho bà con, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, 100 xe đạp mỗi chiếc 1,7 triệu đồng và 6000 quyển tập tiếp sức đến trường cho học sinh Trường THCS tại các huyện Châu Thành, Trà Cú, Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long và TP.Trà Vinh.

Bên cạnh đó, Hòa thượng trao tặng thêm 50 suất học bổng cho sinh viên Trường đại học Trà Vinh và Đại học Cần Thơ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, với tổng kinh phí 500 triệu đồng.

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBMTTQVN ghi nhận, trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến Hòa thượng, đã có sự quan tâm đến đời sống của người dân, cũng như việc học tập của các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Không Trí – CTV PTVN tại Trà Vinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here