Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Trà Vinh: Giúp đỡ một trường hợp trẻ em bị khuyết tật...

Trà Vinh: Giúp đỡ một trường hợp trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh

155
0

Chiều ngày 2/12/2021 ( nhằm ngày 28/10 năm Tân Sửu) Nhóm Phật tử Hạt Bồ Đề Tâm đã đến thăm và giúp đỡ bé Sơn Hoàng An 3 tuổi bị khuyết tật bẩm sinh và Thoát vị màn tủy tại ( ấp Trà Tro B, xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh).

Được biết, Hoàn cảnh 2 bé Sơn Hoàng Long, Sơn Hoàng An là 2 anh em sinh đôi thiếu may mắn sinh ra mẹ đã bỏ đi, bất hạnh hơn người em Sơn Hoàng An lại bị khuyết tật bẩm sinh, mắc bệnh Thoát vị màn tủy, não úng thủy dù đã được phẫu thuật nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bé không được tiếp tục đi điều trị, nên không được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác cùng tuổi.

Cha bé là anh Sơn Sa Rang, do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nên phải đi làm ăn xa mưu sinh nuôi các con, hiện tại các bé ở với bà nội là bà Sơn Thị Thang.

Với tấm lòng”Tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ phần nào sự nhọc nhằn vất vả cùng gia đình, nhóm Phật tử Hạt Bồ Đề Tâm đã đến thăm và trao với số tiền 8,4 triệu đồng, 40 kg gạo, 1 thùng sữa và các nhu yếu phẩm khác.

Hy vọng, đây nguồn động lực hỗ trợ kịp thời để gia đình có thêm nguồn viện phí tiếp tục đưa bé Hoàng An đi điều trị đến nơi đến chốn sớm ngày khỏi bệnh.


P.V

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here