Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử TT. Huế: GĐPT Sơn Thủy giao lưu bóng đá cùng GĐPT Đốc...

TT. Huế: GĐPT Sơn Thủy giao lưu bóng đá cùng GĐPT Đốc Sơ

161
0
ối ngày 31.05.2014, Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thủy đã tổ chức giao lưu bóng đá cùng với Ban Huynh trưởng GĐPT Đốc Sơ tại sân bóng Mang Cá, thành phố Huế.

Tham dự cổ vũ trận giao đấu có Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; có Huynh trưởng cấp Tấn: Nguyên Lang – Hoàng Thương, UV Ban Điều hành GĐPT huyện A Lưới, Gia trưởng GĐPT Sơn Thủy;  Quý Đạo hữu Ban Bảo trợ GĐPT Sơn Thủy; Huynh trưởng cấp Tập: Quảng Danh – Trương Trà, Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Thủy cùng đông đảo các anh em vận động viên và cổ động viên.

Để thắt chặt tình lam giữa vùng cao với đồng bằng, đồng thời tạo sân chơi rèn luyện thể thao đến với các anh chị em, Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thủy đã tổ chức giao lưu bóng đá với GĐPT Đốc Sơ thành phố Huế.

Sau phần nghi thức Lễ gia đình của hai đội, tiếng còi của Trọng tài vang lên, các cầu thủ bắt đầu trận đấu trong sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên GĐPT Sơn Thủy, GĐPT Đốc Sơ. Hai đội đã có những pha bóng tranh chấp quyết liệt, những pha bóng đẹp mắt cho người xem gần như thót tim, cộng với khán giả cổ vũ nhiệt tình làm cho các cầu thủ thêm động lực tinh thần thi đấu.

Càng về sau, các cầu thủ càng lộ rõ sự quyết tâm giành chiến thắng. Nhưng hơn hết là tinh thần lục hòa giữa hai đội, làm cho trận đấu thêm hấp dẫn, không có những pha va chạm không đáng có. Trận đấu đã có một tỉ số kỷ lục đẹp với 20 bàn thắng được ghi, chia đều cho hai đội, tỷ số 10-10.

Kết thúc trận đấu, hai đội bắt tay nhau trong tình thân và hẹn ngày tái ngộ tại vùng cao A Lưới để phân thắng bại. Với mục đích tạo một sân chơi cho các đoàn sinh trong GĐPT và giảm bớt sự áp lực trong công việc cũng như học tập căng thẳng của các em, vừa rèn luyện được sức khỏe của thể dục, trí dục và đức dục.

Qua sân chơi này, nhằm thu hút đoàn sinh thể hiện tinh thần thể thao trong GĐPT ngày một nhiều hơn, góp phần đưa GĐPT ở vùng cao A Lưới ngày một phát triển.
 

Đội bóng dừng chân tại chùa Phú Lâu

Bắt đầu ra sân

Trọng tài dặn dò đến hai đội

Cử hành Nghi thức GĐPT

Bắt tay giao lưu giữa hai đội

Bắt đầu tung bóng

Đại đức Trưởng Ban Trị sự và quý Đạo hữu Ban Bảo trợ

Cổ động viên GĐPT Sơn Thủy

Những pha bóng đẹp

Sôi nổi

Kịch liệt

Kết thúc trận đấu

Giao lưu giữa hai đội

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here