Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử TT. Huế: GĐPT tổ chức Hội thi chung kết Tiếng Oanh reo...

TT. Huế: GĐPT tổ chức Hội thi chung kết Tiếng Oanh reo và Vầng trăng cổ tích

105
0

Quang lâm chứng minh tham dự có Hòa thượng Thích Quang Nhuận – Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại đức Thích Hoằng Mãn – UV BTS kiêm Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Trà; Đại đức Thích Tâm Phương – UV BTS kiêm Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Nhật Tuệ – UV BTS kiêm Phó Trưởng BTS GHPGVN huyện Phú Vang; Đại đức Thích Huyền Diệu – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban HDPT GHPGVN huyện Phong Điền.

Đêm hội có sự hiện diện của anh trưởng Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban HDPT TƯ, Trưởng Phân Ban GĐPT TƯ kiêm Trưởng Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng các anh chị Huynh trưởng Thường trực Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế, quý anh chị Huynh trưởng Ban Điều hành GĐPT huyện, thị xã trong tỉnh cũng về tham dự chung vui cùng các em tối hôm nay.
 
Hội thi không thể không nhắc đến thành phần Ban Giám khảo, những người cầm cân nảy mực, lựa chọn những tiếng hát xuất sắc đó là: Nhạc sĩ Đặng Ngọc Phú Hòa, Nhạc sĩ Nguyễn Đình Niêm, Giảng viên Nguyễn Đan Tâm, Giảng viên Lê Vũ Long và Trần Lê Khánh Hào đến từ Học viện Âm nhạc Huế.
 
Tin vui đến trong Hội thi chung kết này, 12 em lọt vào vòng chung kết hôm nay được tuyển thẳng vào lớp sơ cấp của Học viện Âm nhạc Huế.
 
Chương trình Hội thi Tiếng oanh reo của ngành Đồng GĐPT Thừa Thiên Huế được tổ chức từ tháng 4 đến nay đã hơn 6 tháng trôi qua. Qua các vòng thi, các em thí sinh đã chuyển tải được nội dung tài năng văn nghệ ca hát của mình tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú và hấp dẫn – với 126 thí sinh dự thi đến từ các GĐPT huyện thị xã và thành phố Huế.
 
Đến vòng thi chung kết này, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 gương mặt xuất sắc dự thi tối hôm nay.
 
Kết quả của Hội thi, Ban Giám khảo đã chọn được ngôi quán quân tiếng Oanh reo ngành Đồng năm 2013, thí sinh xuất sắc mang mã số 57 – Trần Thị Bích Lộc thuộc đơn vị GĐPT Cự Lại huyện Phú Vang; 2 giải nhì được trao cho 2 thí sinh mang mã số 14 – Trần Thị Hạnh Nguyên đơn vị GĐPT Thành Nội và thí sinh mang số báo danh 50 – Lê Thị Minh Thư đến từ đơn vị GĐPT Từ Đàm thành phố Huế; Ban Tổ chức trao 3 giải ba đến các thí sinh Nguyễn Nhật Hà mang số báo danh 137, Nguyễn Thị Mỹ Ngọc số báo danh 133 thuộc đơn vị GĐPT An Lạc và thí sinh Nguyễn Văn Số mang số báo danh 134 thuộc đơn vị GĐPT Thuận Hóa, thành phố Huế; 6 em còn lại được Ban Tổ chức trao giả khuyến khích.
 
Thay mặt chư Tôn đức chứng minh Hội thi chung kết, Đại đức Thích Tâm Phương đã có lời khuyến tấn khích lệ tinh thần đến Ban Tổ chức cùng các em thí sinh tham gia Hội thi, Đại đức nhắn gửi đây là một bộ môn rất quan trọng của tổ chức GĐPT đã được đưa vào chương trình cũng như môn học, mong muốn Tiếng Oanh reo này ngày càng phát triển hơn nữa tạo sân chơi lành mạnh cho các cánh chim non của GĐPT.
 
Kết thúc chương trình trong sự nuối tiếc của các lam viên GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế và mong đợi hẹn gặp lại Tiếng Oanh reo năm 2014.

PV. ghi nhận hình ảnh

chư Tôn đức chứng minh

Ban Giám khảo

Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế

12 thí sinh xuất sắc vòng chung kết Hội thi Tiếng Oanh reo

chú cuội, chị Hằng – MC. Thanh Lâm, Cẩm Hiền

Giảng viên Lê Vũ Long thông báo tin vui đến 12 thí sinh được tuyển thẳng vào Sơ cấp Học viện Âm nhạc Huế

Lễ Bế mạc Hội thi Tiếng Oanh reo

Niệm Phật cầu gia hộ

Hát bài Sen Trắng – Nghi thức GĐPT 

Huynh trưởng Tâm Quả Hà Văn Tám điều hành chương trình Lễ Bế mạc

GĐPT Cự Lại chúc mừng lẵng hoa đến anh Quảng An – Nguyễn Đắc Thái Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Tiếng Oanh reo năm 2013

Khuyến tấn của Đại đức Thích Tâm Phương

12 gương mặt xuất sắc đang hồi hộp nghe kết quả từ Ban Giám khảo

tặng quà đến 5 thí sinh vòng bán kết

trao giải đến 6 thí sinh đạt giải khuyến khích

Ban Tổ chức trao 3 giả ba đến các thí sinh 

Đại đức Thích Nhật Tuệ, Đại đức Thích Huyền Diệu trao giải nhì đến 2 thí sinh

và ngôi quán quân Tiếng Oanh reo  năm 2013, tiếng hát suất sắc đến thí sinh Trần Thị Bích Lộc số báo danh 57

các anh chị Huynh trưởng GĐPT Cự Lại tặng hoa chúc mừng

Đại đức Thích Tâm Phương và anh trưởng Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu đồng trao giải quán quân

niềm vui khôn xiết của ngôi quán quân Tiếng oanh reo năm 2013

Ban Tổ chức tặng hoa đến Ban Giám khảo

và hồi hướng công đức – Kết thúc Hội thi Tiếng oanh reo năm 2013

Hẹn gặp lại Tiếng Oanh reo năm 2014

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here