Trang chủ Tin tức TT. Huế: Huyện A lưới tổ chức Trung thu cho trường Phú...

TT. Huế: Huyện A lưới tổ chức Trung thu cho trường Phú Vinh

103
0

Vào lúc 2 giờ chiều nay, ngày 15 tháng 09 năm 2013 (11 /08 Quý Tỵ), tại tiền sảnh Trường Mầm non Phú Vinh, xã Phú Vinh, huyện A Lưới, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã tổ buổi lễ trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi với tên gọi Vui hội trăng rằm.

Đến trao quà và chung vui cùng các em có Đại đức Thích Tâm Phương – UV BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Tín Nhơn – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban GDTN GHPGVN huyện A Lưới; Sư cô Thích Nữ Diệu Trung – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Thiền Tâm – UV BTS kiêm Trưởng Ban HDPT GHPGVN huyện A Lưới; Đạo hữu Hồ Đá – Ủy viên kiêm Thư ký BTS; Đạo hữu Hoàng Văn Hinh – Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy; Huynh trưởng Nguyên Lan Hoàng Thương – UV BHD PBGĐPT tỉnh TT. Huế; Đạo hữu Hoàng Hữu Ngạn – UV BTS, Gia trưởng GĐPT Sơn Nguyên; Các anh chị trong Ban Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT huyện A Lưới cùng các anh chị Thanh niên Phật tử Gia đình Hương Sen thành phố Huế cũng về chung vui.

Đại đức Thích Tâm Phương đã chia sẻ đến các cô giáo và các bậc phụ huynh của các em, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới tổ chức vui hội trăng rằm cho các em hôm nay nhằm xây dựng một tương lai tươi sáng của con em chúng ta, vì Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa, ý nghĩa của sự săn sóc, của sự báo hiếu, của lòng biết ơn, của tình thân hữu, và của cả sự thương yêu.

Món quà tuy nhỏ bé, nhưng đó là tất cả tấm lòng từ chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã chung tay đóng góp (với ý nguyện các em đều có bánh trung thu – đèn lồng và biết thế nào là ngày trung thu). Song hành đó là lời gửi gắm mộc mạc: “mong ước các em mãi là con ngoan – trò giỏi  – người công dân hữu ích cho gia đình và xã hội”.

Sau đây là chùm ảnh phóng viên PG A Lưới ghi nhận được:

 

các em trường mầm non Phú Vinh

công tác chuẩn bị

Đội lân GĐPT huyện A Lưới

Đại đức Trưởng Ban Trị sự tuyên bố lý do

Chú cuội

và chị Hằng Nga

Múa lân biểu diễn cho các em

thời tiết không thuận lợi của vùng núi A Lưới

chư Tôn đức trao quà Trung thu đến các em

niềm vui của các bậc phụ huynh

chú Cuội đang núp mưa

Cô Hiệu trưởng cảm tạ Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới

và chụp hình lưu niệm cùng chư Tôn đức

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here