Trang chủ Tin tức Vĩnh Phúc: THPG tổ chức lễ tạ pháp tại trường hạ Tổ...

Vĩnh Phúc: THPG tổ chức lễ tạ pháp tại trường hạ Tổ đình Trung Hậu

76
0

Về phía Chính quyền có bà Phạm Thị Điểm, Phó ban Dân Tộc và Tôn giáo, ông Ngyễn Văn Vụ, Phó chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Vĩnh Phúc cùng các đại biểu đại diện các ban nghành của tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Mê Linh, xã Tiền Phong.


 


ĐĐ. Thích Minh Pháp đọc bản báo cáo kết quả tu học tại Trường hạ tổ đình Trung Hậu từ ngày 15/5 ÂL đến ngày  15/7  nhuận ÂL. Trường hạ PL 2550  năm nay có 74 vị tăng ni tham gia, học đầy đủ các môn nội điển và ngoại điển theo đúng tinh thần Phật chế để thúc liễm thân tâm, trau giồi trí tuệ. Tiếp đó TT. Thích Thanh Duệ giảng buổi Pháp cuối cùng của trường hạ PL 2550. Đại diện tăng ni Trường hạ dâng lời cảm niệm tới các thầy giảng sư.


 


Ông Nguyễn Văn Vụ lên chúc mừng những thành quả đạt được của Trường hạ tỉnh hội PG Vĩnh Phúc, chúc sức khoẻ tới toàn thể các vị tăng ni, Phật tử trong tỉnh nhà và mong rằng các vị sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết trong tỉnh ngày càng phát triển tốt đẹp.


 


Đại diện Phật tử phát biểu cảm niệm ơn đức các vị giảng sư của hạ trường đã bố thí cho các Phật tử được nghe Pháp trong thời gian vừa qua, nguỵên làm theo lời Phật dạy, xứng đáng là đệ tử tại gia của Đức Phật.


 


Cuối cùng, TT. Thích Thanh Duệ ban đạo từ tới các tăng ni trong tỉnh, mong rằng các vị tăng ni ngày càng tinh tấn trong mọi mặt để xứng đáng là những sứ giả của Như Lai, góp phần xây dựng xã hội ngày càng phồn vinh và an lạc theo phương châm hoạt động của GHPGVN: Đạo Pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội.


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here