Trang chủ Tin tức VP I T.Ư GHPGVN gặp mặt đầu xuân và triển khai công...

VP I T.Ư GHPGVN gặp mặt đầu xuân và triển khai công tác Phật sự 2015

93
0

Chứng minh và chủ trì phiên họp có TT.Thích Thanh Điện – Phó tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng I T.Ư GHPGVN; chư tôn đức Phó văn phòng GHPGVN: TT Thích Thanh Huân; ĐĐ. Thích Thanh Tuấn cùng Chư Tôn đức Tăng Ni và Cư sĩ Phật tử cán bộ văn phòng đã vân tập tại văn phòng I GHPGVN – 73 chùa Quán Sứ – Hoàn Kiếm Hà Nội tham dự phiên họp mặt đầu năm  xuân Ất Mùi và triển khai công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015.


 

Tại phiên họp TT.Thích Thanh Điện gửi lời chúc Tết đến toàn thể chư tôn đức và các cán bộ thuộc văn phòng I, ghi nhận những thành quả đã đạt được của chư tôn đức Văn phòng I T.Ư GHPGVN đã đạt được nhiều thành tựu phật sự quan trọng trong năm qua và mong muốn trong năm tới mọi công tác Phật sự sẽ được triển khai và được hoàn thành viên mãn.

 Nhân dịp này Thượng tọa Chánh văn phòng I T.Ư GHPGVN đã phân công nhiệm vụ trách nhiệm công việc tới từng cá nhân bộ phận văn phòng, Thượng tọa mong muốn Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng cư sĩ Phật tử trong văn phòng luôn đoàn kết hòa hợp, vô lượng an lạc, vô lượng cát tường như ý, luôn hoành thành mọi công tác nhiệm vụ được giao phó.


 

Nhân sự văn phòng sẽ luôn phát huy những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua văn phòng I GHPGVN sẽ quyết tâm hoàn thành trong mọi công tác phật sự, cùng thống nhất ý chí, hành động, chung tay góp sức để hoàn thành tốt phương hướng hoạt động Phật sự của văn phòng trong năm mới Ất Mùi – 2015.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here