Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Đồng Tháp: Bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Đồng Tháp: Bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ nghèo

31
0

Vào ngày 12/6/2020 (nhằm ngày 21/4 nhuận năm Canh Tý), Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Sa Đéc phối hợp cùng Công ty Nhập khẩu Thuốc lá và Đại đức Thích Chơn Trí – Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc đã đến thăm, bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình ông Phạm Minh Thọ thuộc TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Đến chung vui mừng nhà mới của ông Phạm Minh Thọ, sinh năm 1965, hiện đang ngụ tại Phường An Hoà, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp có sự tham dự của: Đại đức Thích Chơn Trí – Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc; ông Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Sa Đéc, cùng nhà hảo tâm.

Được biết, sau nhiều ngày thi công, ngôi nhà khang trang đã được hoàn tất, bàn giao cho ông Phạm Minh Thọ với sự hân hoan của bà con lối xóm, có diện tích là 5,9m, dài 14m với kết cấu tường gạch, mái lợp tôn, nền tráng xi măng, tổng kinh phí xây dựng là 65 triệu đồng. Trong đó, kinh phí xây dựng ngôi nhà do Đại đức Thích Chơn Trí kêu gọi sự tài trợ của Công ty Nhập khẩu Thuốc lá là 35 triệu đồng, phần còn lại do lãnh đạo chính quyền địa phương và gia đình góp thêm vào để hoàn thiện ngôi nhà.

Tại buổi lễ, ông Phạm Minh Thọ vui mừng cảm động rơi nước mắt, tỏ lòng tri ân đến Đại đức Thích Chơn Trí, lãnh đạo chính quyền và các mạnh thường quân đã kịp thời quan tâm, giúp đỡ để  ông vượt qua khó khăn hiện tại và hứa sẽ phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo chính quyền gửi lời tri ân đến quý phái đoàn đã hỗ trợ, và giúp đỡ, để thêm một đoàn viên có mái nhà ấm cúng, ổn định và yên tâm vươn lên trong cuộc sống. Và cho biết đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đảng TP.Sa Đéc, mong rằng ông Thọ sẽ tích cực lao động để tu bổ thêm cho căn nhà được đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn.

Trong lễ bàn giao nhà, chư Tôn đức và lãnh đạo chính quyền, nhà tài trợ đã gửi tặng nhiều phần quà  đầy nghĩa tình cho ông.

Có thể nói, đây là việc làm hết sức nhân văn và là món quà rất ý nghĩa, góp phần giảm bớt khó khăn, động viên, giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tô thắm thêm vẻ đẹp của tình người vùng đất Sen hồng.


Huệ Nghiêm

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here