Trang chủ Tin tức Thừa Thiên Huế: Lớp thiện nguyện Tuệ Trung trao 750 phần quà...

Thừa Thiên Huế: Lớp thiện nguyện Tuệ Trung trao 750 phần quà tết tới những người khó khăn

Dưới sự chỉ đạo của Thường trực Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, trong những ngày cuối năm Quý Mão (ngày 01 đến 27 tháng 12- Quý Mão), Lớp Thiện nguyện Tuệ Trung - Phật học Ứng dụng Liễu Quán Huế đã thực hiện chương trình Xuân yêu thương 2024 tới những hoàn cảnh khó khăn.

56

Trong chương trình này, lớp thiện nguyện Tuệ Trung đã trao tặng 200 phần quà đến người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Thái – huyện Quảng Điền, xã Giang Hải – huyện Phú Lộc, mỗi xã 100 phần quà. Sau đó, trao 180 phần quà đến Hội người mù huyện Phú Lộc; 100 phần quà đến Hội người mù Thị xã Hương Thuỷ; 120 suất khuyến học đến học sinh sinh viên huyện Phú Lộc và Thành phố Huế. Đồng thời, tổ chức chương trình tất niên, giao lưu và tặng quà khuyến học đến trường Tiểu học Vinh Thái – huyện Phú Vang; trao 150 phần quà đến người lao công đường phố Tp. Huế;…. với tổng kinh phí 242 triệu đồng.

Tại các điểm trao quà, Đại đức Thích Thiền Như – Chánh thư ký Ban Hoằng pháp Tỉnh, Phó Thường trực Ban Điều hành chương trình Phật học Ứng dụng, Chủ nhiệm lớp Tuệ Trung đã phát biểu thăm hỏi động viên và chúc Tết đến bà con nhân dân, cũng như gửi gắm niềm tin yêu của lớp Tuệ Trung luôn dành tình cảm sâu sắc đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

CTV