Trang chủ Diễn đàn Nhịp cầu độc giả 13h00 Chủ nhật 23/12: Giao lưu trực tuyến với Phật tử, MC,...

13h00 Chủ nhật 23/12: Giao lưu trực tuyến với Phật tử, MC, Ca sĩ Hùng Thanh

194

>>> Phật tử, MC, Ca sĩ Hùng Thanh tặng 100 DVD Giấc Mơ Tự Tại

Trong vài năm trở lại đây, cái tên Hùng Thanh đã trở nên thân thuộc đối với những người yêu nhạc Phật giáo. Với ba album nhạc Phật giáo là Cám ơn cuộc đời (2011), Giấc mơ tự tại, Đóa hoa kỳ diệu (2012), Hùng Thanh mang đến những giai điệu ngọt ngào, truyền cảm, đậm chất thiền vị, chuyển tải những thông điệp Phật giáo một cách nhẹ nhàng mà lay động cảm xúc, lay động lòng người.

Mặc dù sáng tác và hát nhạc Phật giáo chỉ là công việc tay trái bên cạnh nghề nghiệp chính là MC, biên tập viên kênh Phát thanh VOV Giao thông TP.HCM hay một số kênh Truyền hình, song Hùng Thanh vẫn dành thời gian, tâm huyết và đam mê cho công việc này. Hùng Thanh đã từng chia sẻ “Tâm nguyện lớn nhất là sẽ cho ra nhiều album về Phật giáo để cho nhạc Phật ngày càng phát triển hơn”.

Tiếp xúc với Hùng Thanh, mọi người đều cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi, nhiệt tình, thanh lịch trong dáng vẻ thư sinh, nhẹ nhàng, điềm đạm của một thanh niên Phật tử chứ  không phải một người của công chúng với những ảo tưởng về danh vọng. Dường như phong cách, triết lý sống, giá trị Phật giáo đã thấm sâu trong anh một cách tự nhiên.

Với mong muốn bắc nhịp cầu nối với những người yêu nhạc Phật giáo quan tâm và mến mộ, được sự đồng ý của anh, Trang tin điện tử Phattuvietnam.net sẽ tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với Phật tử, MC, ca sĩ Hùng Thanh vào lúc 13h chiều ngày Chủ nhật, 23/12/2012.

Quý chư Tôn đức, quý Phật tử và độc giả Phattuvietnam.net có thể đặt câu hỏi ngay từ bây giờ cho Phật tử, MC, Ca sĩ Hùng Thanh và gửi về Phattuvietnam.net bằng các cách sau:
–    Gửi phản hồi dười bài viết này
–    Gửi email về địa chỉ [email protected]
–    Gửi vào Fan Page của Hùng Thanh tại địa chỉ https://www.facebook.com/casihungthanhfanpage
–    Gửi tin nhắn vào số điện thoại di động của Hùng Thanh: 098.922.449