Trong ba ngày của khóa tu ( từ ngày 25 – 27/2 âm lịch), chư hành giả đã được chư Tăng hướng dẫn tụng kinh, niệm thánh hiệu Đức Phật, lạy Phật và kinh hành.

Đặc biệt trong khóa tu lần này, Ban tổ chức đã cung thỉnh Thượng tọa Thích Minh Thành, UV Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Hoằng pháp TP.Cần Thơ chia sẻ pháp thoại và giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề niệm Phật và Pháp môn Tịnh Độ.

Được biết, hàng tháng tại chùa Bửu Châu đều tổ chức khóa tu 3 ngày dành cho hành giả tu tập pháp môn niệm Phật cầu sanh Tịnh Độ, trong không gian nhỏ hẹp và điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa vẫn cố gắng duy trì trong tâm niệm “hoằng pháp vi gia vụ, lợi sanh vi bản hoài”.
Một số hình ảnh khóa tu niệm Phật lần 15 tại chùa Bửu Châu:












