Trang chủ Quốc tế Album mới Nhạc sĩ hàng đầu thế giới tôn vinh giá trị...

Album mới Nhạc sĩ hàng đầu thế giới tôn vinh giá trị nhân văn và mừng sinh nhật đức Đạt Lai Lạt Ma

44

Trong Album có sự góp mặt của các Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như:

Sting, Peter Gabriel, Kate Bush và Ca sĩ Elbow, Tiến sĩ danh dự của Đại học Manchester Metropolitan. . .

Album được sản xuất bởi Nghệ thuật cho Quỹ Hòa bình (The Art of Peace Foundation) như một tặng phẩm kỷ niệm cho các giá trị nhân văn, triết lý hòa bình, phi bạo lực và lòng Từ bi của đức Đạt Lai Lạt Ma và mừng Sinh nhật lần thứ 80 của Ngài. Tiền thu được từ Album sẽ đưa vào các Quỹ các sáng kiến thiết kế cho việc hoằng dương Chính pháp của đức Đạt Lai Lạt Ma, bảo tồn và phát huy văn hóa Tây Tạng.

Một số các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu thế giới đang góp phần những Ca khúc cho một Album, để tôn vinh giá trị nhân văn và mừng sinh nhật đức Đạt Lai Lạt Ma 80 tuổi, vị lãnh tụ tinh thần Tây Tạng lưu vong. Các nghệ sĩ từ trái sang phải: Ca sĩ  Sting, , Ca sĩ Kate Bush, , Ca sĩ Peter Gabriel, và Ca sĩ Elbow. . .

Một danh sách theo dõi đầy đủ sẽ được công bố trong thời gian ngắn, có sự kết hợp của các phiên bản chưa được phát hành của các bài hát phát hành trước đó, hoặc bản ghi âm mới.

Báo cáo lưu ý rằng; trong khi không có các nghệ sĩ khác tham gia, đã được công bố lúc này, những bài hát ban đầu cho Tây Tạng, những nghệ sĩ có tên tuổi trên thế giới, trong đó có các nghệ sĩ Sting, John Mayer, Dave Matthews, Alanis Morissette, Garbage, Rush, Jackson Brown, Ben Harper, Moby và Regina Spektor.