Trang chủ Tin tức Thông báo TP.HCM: Báo Giáo Ngộ phát hành có thể chậm hơn bình thường

TP.HCM: Báo Giáo Ngộ phát hành có thể chậm hơn bình thường

129
0

Đó là thông tin được xác định trên trên GNO chiều nay ngày 31/3/2020.

Theo thông tin từ GNO, Cơ quan ngôn luận GHPGVN TP.HCM cho biết, để ứng phó với dịch, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có công văn yêu cầu Tăng Ni, Phật tử cấm túc, khuyến khích việc tụng kinh để hồi hướng, cầu nguyện cho dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống trở lại sinh hoạt bình thường.

Trong vai trò của mình, từ đầu mùa dịch đến nay, Báo Giác Ngộ đã có những bài viết, tin tức đăng tải liên quan, góp phần hướng dẫn mọi người cùng bảo vệ sức khỏe của thân cũng như sự bình yên của tâm. Các cộng tác viên ở trong, ngoài nước đã có những tin bài – là những tin vui trong bức tranh dịch bệnh có nhiều màu xám.

Ban Biên tập chân thành cảm ơn sự đóng góp, đồng hành của quý vị trên tất cả 4 sản phẩm của báo, gồm Tuần báo, Nguyệt san, Giác Ngộ online và Giác Ngộ TV.

Theo đó, về Tuần báo, Nguyệt san, Giác Ngộ vẫn phát hành định kỳ vào thứ Sáu hàng tuần và ngày 15 mỗi tháng; Giác Ngộ online vẫn liên tục cập nhật tin tức, chia sẻ bài vở hằng ngày đến bạn đọc và Giác Ngộ TV – Truyền hình trực tuyến của Báo vẫn phát định kỳ các chuyên mục trên YouTube.

Tuy nhiên, từ 0g ngày 1-4 (ngày mai), theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, toàn quốc sẽ thực hiện cách ly toàn xã hội 15 ngày, nên các phương tiện vận chuyển sẽ hạn chế giữa các địa phương, do vậy có thể báo đến tay bạn đọc có chậm hơn.

Nhân đây, Ban Biên tập chúc chư tôn đức, quý đọc giả, luôn giữ vững tinh thần, tinh tấn hành trì pháp môn của mình, bên cạnh tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như chỉ thị của Thủ tướng vừa ban hành, cũng như các hướng dẫn từ Bộ Y tế, cơ quan chức năng, các công văn liên quan từ Trung ương Giáo hội.

Nguyễn Bảo Uy Phong

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here