Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Ca sỹ Trần Duy Hưng nhận giải thưởng ca sỹ PG năm...

Ca sỹ Trần Duy Hưng nhận giải thưởng ca sỹ PG năm 2017

2897

Trần Duy Hưng là một ca sỹ tuy còn rất trẻ nhưng đã sớm định hình cho mình một phong cách riêng và một dòng nhạc để theo đuổi. Duy Hưng bén duyên với Phật pháp từ khi còn nhỏn. Gia đình anh là một gia đình Phật tử thuần thành, nên từ khi lớn lên đến khi trưởng thành anh đã dần hiểu được Giáo lý trong nhà Phật.

Trần Duy Hưng đã từng là ca sỹ hát nhạc trẻ và đi hát rất nhiều nơi, rất nhiều các sự kiện tại các tỉnh thành, các sân khấu lớn nhỏ, nhưng đến khi ca nhạc Phật giáo phát triển thì anh đã quyết tâm theo đuổi dòng nhạc Phật giáo. Từ đó, anh được chư tôn đức Tăng Ni biết đến và được mời về biểu diễn tại các chương trình do nhà chùa tổ chức . Ngoài việc đi hát các chương trình Phật giáo thì Duy Hưng còn tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện xã hội nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa … để cho cuộc sống này thêm nhiều ý nghĩa hơn. 

Trần Duy Hưng nhận giải ca sỹ cống hiến dòng nhạc PG năm 2017

Được biết mỗi lần tham gia văn nghệ tại các chùa thì ca sỹ Trần Duy Hưng còn ở lại để tham gia vào các khóa lễ tại chùa như phóng sinh, tụng kinh, ngồi thiền cùng Quý Thầy và các Phật tử nên được rất nhiều người quý mến và ủng hộ. Đến nay, Trần Duy Hưng đã phát hành được 2 album nhạc Phật giáo đó là CD: ” Phật Là Ánh Sáng Đời Con” và CD album ” Hạnh Phúc Về Với Phật “. Anh cũng bật mí thêm, vào tháng 4 âm lịch năm 2018 tức là vào mùa Phật Đản năm Mậu Tuất 2018 anh sẽ tiếp tục cho ra mắt Album  MV nhạc Phật giáo thứ ba với chủ đề:  ” Quay Về Bờ Giác “. Album này sẽ được Duy Hưng đầu tư rất cao về mặt âm nhạc cũng như hình ảnh.

Dòng nhạc Phật giáo tuy kén người nghe nhưng chàng trai trẻ 29 tuổi này vẫn có một lượng khán giả nhất định ủng hộ cũng như luôn dõi theo từng bước đi của anh.

Một số hình ảnh lễ trao giải và hoạt động của Ca sỹ Trần Duy Hưng: