Trang chủ Tin tức ĐĐ Thích Quảng Hợp đón nhận bằng thạc sỹ triết học

ĐĐ Thích Quảng Hợp đón nhận bằng thạc sỹ triết học

76
0

Tới dự lễ trao bằng Thạc sĩ có: GS.TS. Đỗ Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Học viện Khoa học xã hội;  GS.TS. Võ Khánh Vinh – Phó Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học Xã hội; PGS.TS. Trần Đình Hảo, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh – Phó Giám đốc Học viện Khoa học Xã hội, và một số đồng chí đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, là Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn, Phó Trưởng Bộ môn; các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc Học viện cùng 141 tân thạc sĩ, 09 thạc sĩ khoá trước, gia đình, bè bạn và người thân đồng về tham dự.

Các tân thạc sĩ sau khi nghe PGS.TS. Hồ Sỹ Sơn – Phó giám đốc Học viện Khoa học Xã hội đọc Quyết định công nhận đã vinh dự được GS.TS. Đỗ Hoài Nam; GS.TS. Võ Khánh Vinh; GS.TS; PGS.TS. Trần Đình Hảo trao bằng thạc sĩ và tặng hoa chúc mừng.

Đợt trao bằng thạc sĩ lần này có 150 thạc sĩ (141 tân thạc sĩ và 09 thạc sĩ cũ) thuộc các ngành: Triết học (05); Luật học (94); Ngữ văn (2); Nhân học (3); Văn hóa học (26); Xã hội học (18), Sử học (02)

  Tại buổi lễ  trao bằng, GS.Võ Khánh Vinh – Giám đốc Học viện Khoa học Xã hội phát biểu ý kiến, cám ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện Khoa học xã hội Việt Nam, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ của đội ngũ Trưởng khoa, Phó Trưởng các khoa, Trưởng bộ môn, Phó Trưởng các Bộ môn cùng các thầy, các cô, các nhà khoa học …để Học viện Khoa học xã hội hoàn thành tốt công tác đào tạo của mình. GS.Võ Khánh Vinh khẳng định, đây không chỉ là một sự kiện lớn của Học viện mà còn là niềm vinh dự của bản thân các tân thạc sĩ, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, quê hương, của các thầy giáo, cô giáo. Võ Khánh Vinh đặt niềm tin, hy vọng vào khả năng và sự đóng góp của các tân thạc sĩ trong quá trình phát triển đất nước, đặc biệt là trên lĩnh vực khoa học xã hội.
 
Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chúc mừng những cố gắng đào tạo của Học viện, chúc mừng các tân thạc sĩ đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay, hy vọng Học viện KHXH ngày càng phát triển, niềm tin đào tạo sau đại học thuộc các ngành khoa học xã hội của đất nước. Sau đó tân Thạc sĩ đại diện phát biểu, đã bày tỏ niềm xúc động trước không khí trang nghiêm của buổi lễ và dành những tình cảm tri ân sâu sắc đối với Ban Giám đốc Học viện, các thầy giáo, cô giáo và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Học viện.

Lễ trao bằng thạc sĩ kết thúc trong không khí nghiêm trang, phấn khởi, tràn đầy niềm vui và sự tin tưởng vào một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh liên quan các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ phát bằng Thạc sĩ.

Tân thạc sĩ triết học- văn hoá học đồng lĩnh bằng từ giáo sư
 

Hình ảnh chư GS, PGS tiến sĩ khoa học dự lễ phát bằng thạc sỹ

Tân thạc sĩ sử học Nguyễn Văn Cường chụp lưu niệm cùng tân thạc sĩ triết học Thích Quảng Hợp

Chư Tăng ni phấn khởi chụp lưu niệm nhân ngày lễ trao bằng thạc sĩ ngày 23/12/2012

Chư tăng ni chụp lưu niệm với PGS Hoàng Thị Thơ cùng học viên cao học khoá 2011-2013


 

Tân thạc sĩ triết, Xã hội học, luật học chụp lưu niệm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here