Trang chủ Bài nổi bật Đêm nhạc đón mừng Đại lễ Vu Lan – Báo Hiếu PL.2562...

Đêm nhạc đón mừng Đại lễ Vu Lan – Báo Hiếu PL.2562 chùa Minh Đạo

482

Tối ngày 26/8 vừa qua, Chùa Minh Đạo quận 3 đã hân hoan tổ chức Đêm nhạc mừng đại lễ Vu Lan – Báo Hiếu PL.2562. Đêm nhạc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN, trụ trì chùa Minh Đạo.

HT.Thích Thiện Nhơn phát biểu khai mạc

Khai mạc đêm nhạc, Hòa thượng trụ trì có phát biểu; ngày Vu Lan là ngày của những người con nhớ về công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành, để việc báo hiếu Cha mẹ không quá muộn màng. Đạo hiếu của người con, ngoài nuôi dưỡng cha mẹ còn phải sống là một người tốt cho xã hội, cho đất nước, đó mới đúng với tinh thần Phật Dạy.

Hòa thượng cho biết thêm, ngày Vu Lan – Báo Hiếu bắt nguồn từ Phật giáo, nhưng từ lâu đã trở thành ngày lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam, ngày của tinh thần hiếu Hạnh.

Mẹ Tôi – Cs. Hữu Anh

Đêm nhạc dưới sự tham dự của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong cả nước về hát cúng dường lên Chư tôn đức và Phật tử gần xa. Với lời ca tiếng hát chứa đựng những đạo lý về triết lý đạo Phật, triết lý cuộc sống, ca ngợi lòng hiếu đạo, thông qua các ca từ ngọt ngào mà người nghệ sĩ mang lại đã phần nào đi sâu vào lòng người, làm ấm lòng các bậc sinh thành, cũng như gợi lên trong mỗi chúng ta lòng biết ơn 2 đấng sinh thành,…

Hình ảnh của Đêm nhạc Vu Lan – Báo Hiếu tại chùa Minh Đạo:

Đón nhận các lẳng hoa chúc mừng từ chính quyền các cấp

Hòa thượng Chủ tịch trao tặng nhà từ nghĩa

Nhóm Lạc Việt – Hài Khí Việt Nam
bé An Khang – Nỗi buồn mẹ tôi
Cs. Thanh Ngọc – Quê Hương
Cs. Thùy Trang – Thương màu áo lam
Danh ca Giao Linh – Lòng Mẹ
Danh ca Phương Dung – Cảm ơn Phật
NSƯT Thoại Mỹ – Địa Tạng Vương Bồ Tát
MC HTV Mạnh Cường
Cs. Lệ Quyên – Mừng Tuổi Mẹ