Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Diễn viên, ca sĩ Tor Thanapob Leeratanakajorn xuất gia tu học

Diễn viên, ca sĩ Tor Thanapob Leeratanakajorn xuất gia tu học

3410

Theo học Khoa Công – Nông nghiệp trường Đại học Kasetsart nhưng Tor Thanapob lại sớm bén duyên với con đường điện ảnh. Năm 2012, Thanapob Leeratanakajorn vô tình hãng phim GMM để mắt tới và lập tức nhận ngay một vai diễn nhỏ phần một của series phim Club Friday The Series. Năm 2013, trong Tuổi Nổi Loạn thì tên tuổi của Tor mới thực sự được nhiều người biết đến.

Tor Thanapob Leeratanakajorn xuất gia tu học

Tor liên tiếp xuất hiện trong những dự án phim truyền hình của đài GMM, CH3 và ONEHD. Một số phim điển hình của Tor tham gia: Cô Nàng Điện Giật, Con Tim Sắt Đá đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Tor, đưa tên tuổi anh chàng lên một tầm cao mới. Dù mới chỉ 25 tuổi nhưng gia tài phim ảnh của Tor vẫn thật sự đáng ngưỡng mộ.

Một vài năm trở lại đây, ngoài diễn viên, Tor Thanapob còn được biết đến với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp của nhóm nhạc đình đám 9by9.

Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực cùng khả năng vũ đạo cực chất, Tor nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý nhất trong nhóm nhạc chín thành viên.

Theo truyền thống Văn hóa của đất nước chùa tháp, Tor đã hoàn thành nhiệm vụ xuất gia tu tập ngắn hạn tại một ngôi chùa,Thái Lan.


NGUYỄN BẢO tổng hợp